cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng vong loai wc 2022 châu á Matthijs de Ligt phản ánh đúng giờ với Juventus, tại sao Bayern Munich là động thái đúng đắn

Matthijs de Ligt phát triển từ kinh nghiệm của mình tại Juventus.

DC United v Bayern Munich - thân thiện trước mùa giải Ảnh của Tim Nwachukwu/Getty Images

Trong suốt sự nghiệp của anh ấy, Bayern Munich Trung tâm trở lại Matthijs de Ligt đã học được rất nhiều.

Trong khi tại Juventus, De Ligt đã có thể có được kinh nghiệm chơi giữa một số hậu vệ xuất sắc và trong các khu vực khác nhau của sân.

Khi được hỏi về việc phải điền vào Giorgio Chiellini ở trung tâm bên trái, De Ligt giải thích vị trí này đã không cho anh cơ hội tốt nhất để thể hiện tài năng của mình.

Tôi đã thoải mái hơn ở bên phải vì rõ ràng là tôi phải chân phải. Tôi đã gặp vấn đề khi bắt đầu chơi ở bên trái. Nó không phải là tôi không muốn chơi ở đó, nhưng tôi có thể thể hiện bản thân tốt hơn ở bên phải, ông De De Ligt nói với ESPN FC (như bị bắt bởi @imiasanmia).

Việc chuyển đến Juventus cũng là một phong cách chơi khác để thích nghi. Đến từ một phong cách chơi cực kỳ tích cực với Ajax, De Ligt đã phải quay số lại một chút để phù hợp với Juventus.

Phong cách tại Ajax là nhấn cao và chấp nhận rủi ro. Tại Juventus, đó là cách khác. Ở Ý, tốc độ của giải đấu chậm hơn một chút, vì vậy bạn được phép ngồi sâu một chút, nhưng họ đã giành được 4 World Cup với phong cách này, tôi hiểu rằng họ nghĩ rằng đây là cách đúng đắn, De Ligt nhận xét. Tôi đã tham gia Juventus với ý tưởng chơi bóng đá tấn công hơn một chút vì (Maurizio) Sarri là huấn luyện viên và anh ấy đã chơi bóng đá tuyệt vời ở Napoli và Chelsea. Tôi dự kiến ??sẽ có phong cách Ajax ở đó. Nhưng thật không may, anh ấy đã rời đi sau một năm.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works