cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 bắc mỹ Bayern Munich có nên mua một trung tâm mới vào tháng 1 không?

Mất Jerome Boateng là một đòn lớn. Câu lạc bộ nên đầu tư vào tháng 1 để cắm lỗ hay làm với đội hình hiện tại?

Alex Grimm/Getty Images

Winterpause đã đến vào thời điểm hoàn hảo cho FC Bayern, và dường như các vấn đề y tế cuối cùng đã kết thúc cho một đội Pep Guardiola's nhiệm kỳ. Khi Jérôme Boateng ra hiệu bên lề để thay thế trong trận đấu tối thứ Sáu Hamburger SVTuy nhiên, người hâm mộ Bayern Munich trên khắp thế giới đã tập trung. Thật không may, chấn thương là nghiêm trọng và tin tức tiếp theo rằng đá phòng thủ của Bayern Munich's Dòng sau có thể ra ngoài cho đến đầu tháng 5 đến vào thời điểm tồi tệ nhất có thể.

Boateng là một cầu thủ đội một không thể thiếu, người đã tự nhận mình là một trong những cầu thủ hàng đầu ở vị trí của anh ấy trong bóng đá thế giới. Cho đến bây giờ, hậu vệ kiên quyết chưa bao giờ bị thương do chấn thương hơn mười ngày kể từ khi đến năm 2011, và trong một kịch bản quá quen thuộc với người hâm mộ Bayern Munich, hiện tại có phải là thử thách cho ba danh hiệu mà không cần một người chơi vị trí thiết yếu. Do đó, các lựa chọn của Bayern cho các trung tâm tự nhiên đã được giảm xuống thành bộ ba dễ bị chấn thương Holger BadstuberThì Medhi Benatiavà Javi Martinez. Với Bundesliga trở lại hoàn toàn và trận lượt đi của Champions League trận đấu với Juventus hiện ra trên đường chân trời, chúng tôi lại thấy mình hỏi câu hỏi lâu đời: Câu lạc bộ có cần đầu tư vào cửa sổ tháng 1 để thử thách thành công cho tất cả ba danh hiệu?

Bayern Munich không nên ký một hậu vệ trong tháng này

Bayern Munich đã chứng minh một khả năng độc đáo để thích nghi dưới Pep Guardiola. Mặc dù mất Boateng là một đòn lớn, nhưng có những lựa chọn khác và đội hình đủ tài năng để làm cho họ hoạt động. Chiến lược chơi ba ở phía sau của Pep trong một đội hình dễ dãi đã trở thành chuẩn mực, và nếu yêu cầu chiến thuật chỉ là một hậu vệ trung tâm, một vòng quay ổn định của Badstuber, Martinez và Benatia có thể đủ. Hơn nữa, luôn có tùy chọn Juan Bernat trở lại vai trò khởi đầu thường xuyên một khi anh ấy hoàn toàn phù hợp và David Alaba Di chuyển qua để che giữa, ngay cả khi đây không phải là vị trí ưa thích của anh ấy. Cuối cùng, Xabi Alonso đã trở lại để đóng vai trò là một trung vệ trong một số trường hợp nhất định vào đầu mùa này, và anh ta có thể làm điều đó một lần nữa như là phương sách cuối cùng.

Ba tùy chọn trở lại trung tâm nên quá đủ để xem xét khả năng thích ứng của đội hình và đội hình. Cũng phải xem xét rằng bất kỳ cầu thủ nào đủ tài năng để chơi trong hàng phòng ngự của Bayern Munich cho các trận đấu quan trọng của Champions League cũng có khả năng bị trói buộc. Hơn nữa, hầu như không có chỗ cho năm trung tâm sau khi Boateng trở lại, với điều kiện là không ai khởi hành trong mùa hè.

Bayern Munich nên ký một hậu vệ trong tháng này

Lập luận về việc ký hợp đồng với một hậu vệ mới vào tháng 1 này rất đơn giản: Lịch sử chấn thương của các hậu vệ hiện tại cho rằng Bayern sẽ chấp nhận rủi ro quá lớn bằng cách không đầu tư. Kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vào năm 2012, Martinez đã bị thương trong tổng số 409 ngày, dẫn đến 80 trận đấu bị bỏ lỡ. Trong khi đó, Benatia đã bỏ lỡ 174 ngày và 25 trận kể từ khi tham gia mùa giải trước. Badstuber, người đã ở với câu lạc bộ lâu nhất trong ba người, đã bỏ lỡ 930 ngày và 190 trận đáng kinh ngạc kể từ khi anh ấy ra mắt vào năm 2009. Một lần sa thải kéo dài khác sẽ bị tàn phá đối với đội khi các trận đấu đang diễn ra khó khăn và nhanh chóng, đặc biệt là Nếu Boateng dự kiến ??sẽ trở lại cho đến tháng Năm. Các vấn đề chấn thương đã tàn phá đội hình trong những năm trước, đặc biệt là vào cuối mùa giải, và PEP sẽ có nguy cơ bị thương hơn nữa mà không có đủ các hậu vệ để xoay vòng. Bayern sẽ là khôn ngoan để tránh vấn đề này bằng cách chi tiêu vào tháng 1 để vá lỗ hổng cỡ lớn xuất hiện vào tối thứ Sáu.

Hãy cắt theo đuổi. Câu hỏi về tâm trí của mọi người là liệu Bayern Munich có thể giành được chiếc cúp Champions League đáng thèm muốn hay không trước khi Pep Guardiola rời đi. Không có câu hỏi rằng chấn thương của Boateng đã đến vào thời điểm tồi tệ nhất có thể. Đội hình đủ thích nghi với chấn thương để tránh những thiếu sót của các mùa giải trước, hoặc một cầu thủ khác có cần phải tham gia đội hình đó (có lẽ là một người được CARLO Ancelotti lựa chọn không?) ? Bỏ phiếu trong cuộc thăm dò dưới đây, và cho ý kiến ??của bạn được biết trong phần bình luận.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works