cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng vòng loại world cup 2014 châu á Chris Richards sẽ cho mượn TSG Hoffenheim

Hậu vệ người Mỹ của Bayern Munich, sẽ tìm kiếm vài phút tại câu lạc bộ mới của anh ấy.

Bayern Muenchen II V TSV 1860 Muenchen - 3. Liga Ảnh của Roland Krivec/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Chris Richards đã được quảng cáo là một trong những Bayern MunichNhững cầu thủ trẻ sáng nhất của người Viking trong thời gian gần đây. Và vào đầu mùa giải, có vẻ như người Mỹ có thể đột nhập vào đội đầu tiên của Bayern, sau khi anh ấy có một vài lần xuất hiện cho người cao niên. Tuy nhiên, trong vài tháng qua, Richards hiếm khi được Hansi Flick sử dụng. Do đó, bây giờ, TSG Hoffenheim được thiết lập để ký hợp đồng với Richards cho mượn.

Tin tức này được cung cấp bởi Sky Đức và phóng viên Max Bielefeld:

Theo Bielefeld, Richards đã nói lời tạm biệt với một số đồng đội của anh ấy và là một người trong buổi tập mới nhất của Bayern, mặc dù các chi tiết cuối cùng (vẫn) vẫn được đàm phán giữa các câu lạc bộ.

Chuyển khoản này có ý nghĩa vì một số lý do. Đầu tiên, Richards sẽ có thể trải nghiệm thời gian chơi có giá trị ở cấp độ cao của Bundesliga. Hơn nữa, Richards Path to First Football chỉ là không thực tế ở hai vị trí ưa thích của anh ấy-với một số cầu thủ trên anh ấy theo thứ tự mổ ở vị trí hậu vệ cánh và trung vệ.

Nói chung, đây có vẻ như là một động thái tốt cho một đội chơi một triết lý bóng đá tương tự như của Bayern Munich, ở cấp độ cao và dưới một huấn luyện viên đã làm việc với Richards trước đây. Hy vọng rằng Richards có thể cải thiện như một người chơi trong thời gian cho vay và tự nhận mình là ứng cử viên khởi đầu khi anh ta trở lại Munich.


Cập nhật [8:10 AM EST]

Sport1 từ Florian Plettenberg đã xác nhận báo cáo của Bielefeld, và cũng đã nói thêm rằng không có điều khoản tùy chọn nào đối với mua lại với thỏa thuận cho vay này:

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works