cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng fifa nam Niklas Süle Mẹo Leon Goretzka để thành công tại Bayern Munich

Süle sườn tự tin rằng Goretzka sẽ trở thành người chơi quan trọng cho Bayern.

Đức v Azerbaijan - Vòng loại World Cup FIFA 2018 Ảnh của Jean Catuffe/Getty Images

Bayern Munich chính thức được công bố Tuần trước điều đó Leon Goretzka Sẽ tham gia câu lạc bộ vào mùa hè này từ Schalke. Không có gì đáng ngạc nhiên, quyết định của Goretzka đã gặp rất nhiều lời chỉ trích, đặc biệt là từ những người ủng hộ Schalke. Khi anh ấy bị khuất phục vào cuối tuần trước trong trận hòa 1-1 của Schalke với Hannover 96, phần lớn người hâm mộ tại Veltins Arena cho người đàn ông 22 tuổi biết chính xác họ cảm thấy thế nào, nhìn thấy anh ta đến băng ghế dự bị với những tiếng la ó điếc tai.

FC Schalke 04 v Hannover 96 - Bundesliga Ảnh của Maja Hitij/Bongarts/Getty Images

Bất chấp những lời chỉ trích, Goretzka có tất cả các công cụ phù hợp để trở thành một người chơi tác động tại Bayern, đã gây ấn tượng với cả Schalke và Die Mannschaft. Bayern Center-Back Niklas Süle tự tin rằng người bạn tốt của mình sẽ phát triển mạnh với câu lạc bộ mới của mình. Nói chuyện với Omnisport (thông qua Fourfourtwo), Sule khiến tiền vệ này thành công lớn:

Leon đã là người bạn rất tốt trong nhiều năm. Tôi vô cùng hạnh phúc khi anh ấy đến FC Bayern. Tôi nghĩ rằng anh ấy hoàn toàn là một nhà lãnh đạo và anh ấy cũng có thể ở đây. Như bạn đã thấy, khi anh ấy chơi, anh ấy dẫn đường và tôi phải nói rằng, đây thực sự là một sự chuyển nhượng rất tốt và tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ thắng thế ở đây.

Süle cũng thừa nhận rằng anh ta có thể hiểu được sự thất vọng bực tức được thể hiện bởi những người hâm mộ Schalke, mặc dù thực tế là Goretzka đã cam kết câu lạc bộ vì phần còn lại của mùa giải, khi họ cố gắng đủ điều kiện tham gia Champions League:

Thỉnh thoảng bạn có thể hiểu được sự bất mãn của người hâm mộ, nhưng sau đó bạn cũng nên xem xét rằng đây vẫn là một người chơi trong số họ cho đến mùa hè - người đang đứng trong trò chơi cuối cùng của XI và nó không có lợi cho màn trình diễn của anh ấy, khi Anh ấy bị la ó bởi chính người hâm mộ của mình. Như tôi đã nói, bóng đá đó. Anh ấy đã đưa ra một quyết định rằng, từ phía tôi, là hoàn toàn dễ hiểu, bởi vì anh ấy cũng muốn thực hiện bước tiếp theo, bởi vì anh ấy cũng có thể thực hiện bước tiếp theo về chất lượng của mình.

Trong khi đó, Süle tập trung 100% vào việc giúp đội bóng của mình đạt được vinh quang giành được Treble, và không muốn gì hơn là giành được Champions League:

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works