cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng fifa nữ PACE MERCHANTS? Bayern Munich có đội nhanh nhất ở châu Âu

Bạn có thể giữ nó lên?

RB Leipzig V FC Bayern München - SuperCup 2022
Tốc độ của chúng tôi có thể tăng tốc độ của một số đội
Ảnh của Marvin Ibo Guengoer - GES Sportfoto/Getty Images

UEFA 2023 Champions League Chung kết sẽ được tổ chức tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ; Đất nước cho phép tối đa 120 km/h trên đường cao tốc và 90 km/h bất cứ nơi nào khác. Các khu vực đô thị của Đức và Thổ Nhĩ Kỳ cho phép lên tới 50 km/h.

Bây giờ, bạn có thể tự hỏi: Tại sao chúng ta lại nói về giới hạn tốc độ trên blog về Bayern Munich? Nó vẫn có liên quan, bởi vì về giới hạn tốc độ, Bayern về cơ bản không có một!

Paris Saint -Germain v Bayern Munich - Chung kết UEFA Champions League
Tốc độ tuyệt đối của chúng tôi sẽ là một yếu tố lớn trong hành trình tìm kiếm đôi tai to của chúng tôi?
Ảnh của David Ramos/Getty Images

Ít nhất đó là những gì mà Karl-Heinz Rumenigge nói.

Một báo cáo từ ABENDZEITUNG tuyên bố rằng cựu Giám đốc điều hành Bayern đã nói rằng với tài năng tấn công mà Rekordmeister Có, Rumenigge không thể giúp đỡ nhưng nhận thấy rằng hành vi phạm tội có tốc độ được viết trên tất cả.

Một cuộc tấn công với Serge Gnabry, Kingsley Coman, Sadio Mané, Leroy Sané và Jamal Musiala là nhanh nhất ở châu Âu, theo ông Rum Rumenigge. Có rất nhiều tốc độ đáng kinh ngạc trong trò chơi. Điều đó sẽ gây ra vấn đề cho 17 câu lạc bộ Bundesliga khác. RB Leipzig và Eintracht Frankfurt có thể chứng thực điều đó, bị Bayern vượt qua 11-4.

Cuộc tấn công không phải là nhóm người chơi nhanh duy nhất mà Bayern có, hàng phòng thủ cũng có tốc độ! Alphonso Davies, Lucas Hernandez, Dayot Upamecano và Noussair Mazraoui đều nhanh chóng và họ đã bị chế giễu, đó là những gì ai đó sẽ làm nếu họ thua trong một cuộc đấu tay đôi tốc độ (đang nhìn ở bạn Erling).

Bayern có tất cả ý định và mục đích của đội nhanh nhất trong toàn châu Âu, và họ sẽ sử dụng tốc độ đó để diễu hành đến một danh hiệu UCL thứ bảy.

Câu hỏi lớn là: Ai là người sẽ là cú va chạm tốc độ đầu tiên cho người Bavaria Roadrunners?

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works