cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng fifa bóng đá nam thế giới Joachim Low cá nhân cố gắng thuyết phục Bayern Munich Munich Jamal Musiala chơi cho Đức

Sau trận đấu tối nay, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Đức đã có một cuộc họp với Bayern Munich, thanh niên được đánh giá cao

Hội nghị báo chí DFB Ảnh của Thomas B?cker-DFB/Handout qua Getty Images

Bayern MunichCầu thủ trẻ được đánh giá cao, Jamal Musiala, đang có một mùa giải đột phá ở Bavaria. Trong khi văn phòng phía trước của Bayern đang cố gắng buộc anh ta vào Munich trong một hợp đồng dài hạn, hai đội tuyển quốc gia cũng đang chiến đấu cho người chơi. Musiala hiện đại diện cho đội tuyển Anh U-21, nhưng Joachim Low đã cố gắng thuyết phục anh chơi cho Đức.

Trong trận đấu hôm nay, trận đấu của Bund Bundesliga giữa Bayern và Hoffenheim, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Đức đã ở trên khán đài. Người ta suy đoán rằng anh ta ở đó để gặp Thomas Muller và Jerome Boateng, nhưng sau đó anh ta ở Munich, cố gắng thuyết phục Musiala chơi cho Đức.

Sau khi anh ấy tổ chức cuộc họp với Musiala, L?w nói: Tôi nghĩ anh ấy biết bằng cách này hay cách khác mà tôi muốn đề cử anh ấy. Quyết định là tùy thuộc vào anh ấy. Anh ta cũng ca ngợi cầu thủ trẻ và nói rằng anh ta có giá trị ở Đức và Bayern.

Các đồng đội của Musiala cũng đang khuyến khích anh ấy chơi cho Đức. Gần đây, Serge Gnabry Tư vấn công khai anh ấy chơi cho Chết người, Sau đó thêm: Một số người không có cơ hội để chúng tôi cho phép tài năng đó đi!

Sau chiến thắng trước Hoffenheim, đội trưởng của Bayern và Đức, Manuel Neuer, đã ca ngợi thiếu niên. Ông nói Bundesliga.com: Tôi sẽ khuyên bạn nên nói chuyện với anh ấy và cố gắng để anh ấy chơi cho Đức!

Một quyết định lớn đang chờ Musiala và anh ta có cho đến tháng 3 để quyết định.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works