cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng châu á Ba quan sát từ Bayern Munich, chiến thắng 3-2 trước RB Leipzig

Bayern Munich đang đặt tiềm năng mùa tấn công tốt nhất từng thấy ở Bundesliga.

FC Bayern München v RB Leipzig - Bundesliga Ảnh của Harry Langer/Hình ảnh Defodi qua Getty Images

Đây là một trò chơi tuyệt vời!

Bayern Munich đã vượt qua RB Leipzig 3-2 tại ALLIANZ Arena vào thứ Bảy trong một trận đấu ly kỳ. Họ tham gia vào trò chơi với tư cách là hai trong số các đội phòng thủ tốt nhất trong toàn bộ Bundesliga, nhưng đó sẽ là hai tội danh nổi bật trong ngày.

Bất chấp sự khởi đầu khó khăn của họ cho mùa giải Bundesliga, RB Leipzig đã biến mọi thứ dưới quyền huấn luyện viên trưởng Domenico Tedesco. Bước vào trò chơi, chỉ có Bayern thừa nhận ít mục tiêu hơn Leipzig, nhưng bạn sẽ thực sự tập hợp điều đó bởi trận đấu này.

Cả hai hành vi phạm tội được tạo ra trong ngày, tận dụng những sai lầm phòng thủ để tăng cường các cuộc tấn công của họ. Đó là những ngôi sao vào ngày đã tìm thấy mặt sau của lưới với Thomas Müller, Robert Lewandowski, Andre Silva và Christopher Nkunku đang giành được các mục tiêu.

Đội Bayern này là một cuộc tấn công tấn công.

Mặc dù có một số khiếu nại về cách Julian Nagelsmann thử các đội hình khác nhau đang cản trở cuộc tấn công của Bayern, nhưng đội này là một cuộc tấn công tuyệt đối. Đây là lần thứ 14 mùa này tại Bundesliga mà Bayern đã ghi ít nhất ba bàn thắng trong trận đấu. Nếu bạn thêm UEFA Champions League Và DFB Pokal, nó có thêm sáu trò chơi.

Người Bavaria đang trên đường thử thách và có khả năng phá vỡ một loạt các kỷ lục giải đấu trong năm nay bao gồm hầu hết các bàn thắng ghi được trong một mùa giải (101), hầu hết các bàn thắng ghi được trong nửa đầu mùa giải (đã bị phá vỡ - 56), hầu hết Một nửa mùa giải (54), và hầu hết các mục tiêu xa nhà (47).

Đôi khi, nó rất dễ dàng để nitpick tấn công của đội, nhưng chúng tôi đã chứng kiến ??một điều gì đó thực sự đặc biệt. Mọi người nên tận hưởng nó.

Manuel Neuer sắp bước sang tuổi 36 nhưng vẫn ngự trị tối cao.

Nó không quan trọng với tôi, người đang nhận được giải thưởng vì làm thủ môn. Thủ môn tốt nhất trên thế giới vẫn là Manuel Neuer.

Bạn có cần nhiều kỹ năng để trở thành thủ môn giỏi nhất thế giới không? Tất nhiên! Neuer đầy kỹ năng. Bạn có cần nhiều may mắn để trở thành thủ môn giỏi nhất thế giới không? Tất nhiên! Neuer cũng nhận được một số của Bayern-Dusel.

Một số pha cứu thua của anh ấy trong trò chơi ngày hôm nay rất tuyệt vời như mọi khi, và anh ấy cũng là lợi ích của một số lựa chọn bắn kém từ Leipzig. Tuy nhiên, sự hiện diện của anh ta trong khung thành có thể trượt ở phía sau của một người bắn súng tâm trí và ném chúng ra khỏi trò chơi của họ khi họ cần một tôi. Anh ấy là người giỏi nhất.

Với chiến thắng ngày hôm nay, Neuer đã giành được cấp độ với Giám đốc điều hành Bayern Oliver Kahn cho nhiều chiến thắng nhất trong lịch sử Bundesliga. Đó là một thành tích to lớn cho thấy không chỉ kỹ năng của anh ấy mà còn là tuổi thọ của anh ấy như một thủ môn ưu tú trong trò chơi.


Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phân tích hơn về trò chơi, tại sao không kiểm tra Postgame podcast? Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Như mọi khi, chúng tôi đánh giá cao tất cả các hỗ trợ!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works