cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng cúp quốc gia pháp Ba quan sát từ chiến thắng 1-0 của Bayern Munich, đã giành chiến thắng trước Eintracht Frankfurt

Bayern đã làm việc chăm chỉ với nó, nhưng đã vượt qua hàng loạt nhờ một mục tiêu từ nửa thứ hai, Leroy Sane.

Eintracht Frankfurt - FC Bayern Munich Ảnh của Arne Dedert/Hình ảnh Liên minh qua Getty Images

Bayern Munich đã tạm thời đi chín điểm rõ ràng Borussia Dortmund Ở đầu bảng Bundesliga với chiến thắng 1-0 của họ tại Eintracht Frankfurt. Bayern chắc chắn đã làm cho nó khó khăn, nhưng đã có thể rời khỏi Công viên Deutsche Bank với điểm tối đa nhờ một mục tiêu từ nửa thay thế thứ hai, Leroy Sane. Cả hai bên đều có những cơ hội công bằng, nhưng Bayern đã vượt qua Frankfurt trong các cú đánh vào Target 9-1, với Kevin Trapp đã thực hiện một số ít các can thiệp quan trọng để giữ cho đội bóng của mình trong trận đấu.

Tuy nhiên, nó đã khác xa với chuyến đi chơi hay nhất của Bayern, nhưng một sự cải thiện về những sai lầm gần đây chống lại VFL Bochum, RB Salzburg, và một nửa đầu tội nghiệp chống lại SPVGG Greuter Furth cuối tuần trước đã đòi hỏi một cuộc biểu tình thứ hai mạnh mẽ để vượt qua.

Ba lưng vẫn trông dễ bị tổn thương, thiếu quyết đoán

Julian Nagelsmann đã nói rõ rằng sử dụng ba lưng là một phần lớn trong tương lai của anh ấy tại Bayern. Nó có một hệ thống hoạt động khá tốt cho anh ta tại RB Leipzig, nhưng đã cho thấy sự yếu đuối của nó cho đến nay tại Bayern. Không có Alphonso Davies hoặc một cánh phải hoàn toàn trở lại bên cạnh, ba hệ thống trở lại mà Nagelsmann triển khai liên tục trông giống nhau những phần dễ bị tổn thương và thiếu quyết đoán.

Trong nửa đầu chống lại Frankfurt, dòng sau trông rất lộ ra và các quầy được trưng bày đầy đủ, dẫn đầu bởi Fillip Kostic, Jesper Lindstrom và Ansgar Knauff. Đội bóng của Oliver Glasner, bước ra khỏi cổng với nhịp độ rất cao và một báo chí cao mà Bayern đấu tranh để chơi ra khỏi phía sau. Nếu không phải là một số thử thách kịp thời, cuối cùng từ Niklas Sule, Frankfurt dễ dàng có thể dẫn đầu trong vòng mười phút đầu tiên chơi. Lindstrom và Kostic được khắc ngay qua hàng phòng ngự của Bayern, ở phút thứ bảy và Bayern đã may mắn khi sau đó nỗ lực với đôi chân yếu hơn, nhưng đó là một khía cạnh cảnh báo sớm cho du khách.

Như trường hợp ở Frankfurt, Sule là phần duy nhất của ba người sau dường như hoạt động, khi anh ta đóng vai trò là trung tâm chính trở lại. Mặc dù nó không làm mất uy tín đối với khả năng phòng thủ của họ, đôi khi, có vẻ như cả Dayot Upamecano và Lucas Hernandez đều bị bắt gặp trong hai tâm trí khi nhấn mạnh về phía trước, hoặc duy trì sự rút lui hơn, điều này không được hỗ trợ bởi những người chơi ngay trước họ, để công bằng. Nó tạo ra những sai lầm nhỏ dẫn đến các quầy nguy hiểm và Upamecano, đặc biệt, đã có một vài trục trặc từ đầu trong hiệp một, nơi anh ta bị bắt gặp ở những vị trí hơi nâng cao thực hiện những nỗ lực mờ nhạt trong những thử thách 50/50 của mình ở chân sau.

Với Davies và một cánh phải thích hợp trở lại trong hệ thống, ba mặt sau có thể rất hiệu quả, nhưng Benjamin Pavard, Serge Gnabry và Upamecano ở phía bên phải dường như thiếu sự gắn kết và hiểu biết ở Frankfurt. Bayern có lẽ là một chút may mắn khi không bị trừng phạt vì những rủi ro ở phía đó của sân.

Eintracht Frankfurt v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Bộ sưu tập của Joosep Martinson/Bundesliga/Bundesliga thông qua Getty Images

Chơi qua hàng tiền vệ, kiểm soát nhịp độ

Trận đấu này dường như không có nhiều tiền vệ. Hầu như không có thời gian trên quả bóng cho bất cứ ai ở trung tâm của công viên và dường như nó quay trở lại phía trước cho các phần lớn của thủ tục tố tụng. Đây không phải là cách mà Bayern thích chơi, nhưng họ phải có thể thích nghi với nó khi kiểu chơi này thể hiện chính nó trong các trận đấu. Joshua Kimmich thường cảm thấy bị cô lập và khi nào anh ta cố gắng lên bóng, anh ta sẽ ngay lập tức bị cuốn hút và phải chơi một đường chuyền bên hoặc lùi, mặc dù điều đó chắc chắn đã thay đổi trong hiệp hai, khi anh ta làm việc hiệu quả và hỗ trợ mục tiêu của Sane với một sự tuyệt vời thông qua bóng.

Các nhà bình luận trên ESPN+ thậm chí còn tiếp tục về việc một người chơi như Thiago Alcantara sẽ giúp điều khiển nhịp độ ở hàng tiền vệ trong một trận đấu như thế này, nơi mọi thứ dường như đi vòng quanh hàng tiền vệ. Điều này đã phổ biến với các đội hình xuất phát mà Nagelsmann đã triển khai với bốn kẻ tấn công chơi chỉ sau Robert Lewandowski. Nó đã hoạt động tốt hơn khi Corentin Tolisso bắt đầu cùng với Kimmich ở hàng tiền vệ, và vai trò đó đã bị Marcel Sabitzer chiếm giữ chống lại Frankfurt, nhưng anh ta đấu tranh để tạo ra một tác động tích cực cho Bayern. Trong khi Leon Goretzka hadn có sự khởi đầu mạnh mẽ nhất cho mùa trước khi bị chấn thương gân bánh chè, thì đây có lẽ là một ví dụ phát sáng về việc xoay vòng kép ở hàng tiền vệ giữa anh và Kimmich đã làm việc tốt như thế nào.

Cân bằng sự kiên nhẫn và cấp bách trong tấn công

Bayern sườn XG chống lại Frankfurt là 2,61, nhưng họ chỉ có thể tìm thấy mặt sau của mạng một lần. Họ đã tạo ra cơ hội, nhưng có cảm giác như cơ hội có thể tốt hơn với sự cân bằng tốt hơn giữa sự kiên nhẫn và cấp bách. Trong giai đoạn mở đầu của trận đấu, nhịp độ cao và rất nhiều đường chuyền và đường chuyền tiến bộ trong cuộc tấn công thứ ba từ Bayern dường như hơi bị ép buộc như một tác dụng phụ của nhịp độ cao. Musiala, Kimmich, Coman và Lewandowski đều đến gần với những nỗ lực tốt, nhưng có thể có nhiều hơn với sự kiên nhẫn trên quả bóng trong cuộc tấn công thứ ba.

Rất nhiều bộ đếm Frankfurt, kết quả là một phát bắn tỷ lệ thấp đang được thực hiện hoặc vượt qua được chơi trong lần tấn công thứ ba, điều này thực sự khiến Sule, Upamecno và Hernandez đi chơi khô ráo. Khi các lần chạy được thực hiện trong lần tấn công thứ ba và không tìm thấy, điều này tạo ra sự không phù hợp trên khắp sân trong quầy và điều tương tự xảy ra khi vượt qua tỷ lệ thấp được thực hiện. Lewandowski trông có vẻ thất vọng rõ ràng bởi điều này vào những thời điểm trong nửa đầu khi anh thấy khó có thể vào không gian mở.

Khi trận đấu diễn ra, đặc biệt là trong hiệp hai, Bayern đã thể hiện nhiều mục đích hơn trong sở hữu và bắt đầu tạo ra nhiều cơ hội hơn. Giới thiệu về trận đấu của Sane ở phút thứ 67 là nhà sản xuất khác biệt cuối cùng và Bayern, XG đã tăng đáng kể sau khi anh ấy đến và ghi bàn ở phút thứ 71. Mục tiêu đã lấy XG của họ từ 1,90 đến 2,27, mỗi Underdat. Có lẽ đây là một dấu hiệu cho Nagelsmann rằng anh ấy nên giữ Sane trong đội hình xuất phát, vì lời giới thiệu của anh ấy dường như thêm một chút tia lửa và sáng tạo trong cuộc tấn công của Bayern.


Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phân tích hơn về trò chơi, tại sao không kiểm tra Postgame podcast? Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Như mọi khi, chúng tôi đánh giá cao tất cả các hỗ trợ!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works