cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng các giải vô địch châu âu Xabi Alonso, Philipp Lahm có thể nghỉ hưu vào cuối mùa

Hai cựu chiến binh Bayern Munich có thể gọi nó là bỏ cuộc vào cuối mùa giải.

FC Bayern Muenchen v FC Internazionale - thân thiện Ảnh của Lintao Zhang/Getty Images

Carlo Ancelotti có thể phải lên kế hoạch mà không có Xabi Alonso và Philipp Lahm mùa tới.

Alonso, 35 tuổi, đã nói với văn phòng phía trước của Bayern Munich rằng anh sẽ nghỉ hưu vào cuối mùa Thể thao bild Phóng viên Cristian Falk. Anh ấy không hợp đồng vào cuối mùa giải sau khi gia hạn thỏa thuận một năm vào tháng 12 năm 2015. SCảng Bild đã nói thêm rằng Bayern đang giữ cửa mở nếu anh ta thay đổi suy nghĩ của mình.

Tiền vệ người Tây Ban Nha đã có 97 lần ra sân cho Bayern kể từ khi gia nhập Real Madrid vào tháng 8 năm 2014. Anh ấy đang ở mùa giải thứ 18 với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp sau khi ra mắt vào năm 1999 với Real Sociedad.

Thể thao bild Cũng đang báo cáo rằng Lahm, 33 tuổi, đã nói trong các cuộc thảo luận với văn phòng phía trước rằng anh ta có thể tưởng tượng việc gọi nó là bỏ cuộc để trở thành giám đốc thể thao tiếp theo của Bayern. Hợp đồng Lahm, kéo dài đến sau mùa giải 2017-18, và anh ấy đã bác bỏ những tin đồn như vậy trong quá khứ.

Thực tế là tôi có một hợp đồng cho đến năm 2018 và thật tẻ nhạt rằng nó phải được giải quyết mọi lúc, ông Lah Lahm đã nói. Nếu một cái gì đó nên thay đổi, tôi sẽ cho tất cả các bạn biết.

Bayern vẫn chưa thay thế Matthias Sammer sau khi anh bước xuống làm giám đốc thể thao sau mùa giải trước. Lahm là một trong những ứng cử viên được đồn đại thay thế Sammer, cùng với Giám đốc thể thao Borussia M?nchengladbach Max Eberl.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works