cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng các cầu thủ bóng đá thế giới Mats Hummels không nghĩ rằng Bayern Munich có thể giành chiến thắng trong Champions League năm nay

Hummels cảm thấy Bayern sẽ phải may mắn giành được nó.

Bayern Muenchen v Paris Saint -Germain - UEFA Champions League Ảnh của TF-Images/TF-Images qua Getty Images

Mặc dù ấn tượng như thế nào Bayern Munich đã được kể từ khi Jupp Heynckes chịu trách nhiệm, Thảm hummels Cảm thấy rằng đội của anh ấy sẽ phải có được may mắn khi có cơ hội giành chiến thắng trong Champions League năm nay. Mặc dù 17 chiến thắng trong tổng số 18 trận đấu trên các cuộc thi dưới thời Heynckes khó có thể là may mắn, Hummels tin rằng Bayern cần phải tăng cường lối chơi của họ trong tất cả các bộ phận để có cơ hội giành được chiếc cúp danh tiếng nhất châu Âu.

Phát biểu với mạng truyền hình Đức Nitro (thông qua ESPN.

Cách chúng tôi đã chơi cho đến nay, tôi không tin rằng có thể giành chiến thắng. Tất nhiên, chúng tôi có thể gặp may mắn, nhưng tôi tin rằng chúng tôi sẽ phải cải thiện ở rất nhiều lĩnh vực. Chúng ta phải tiếp tục cải thiện nếu chúng ta có cơ hội ở châu Âu, vì chúng ta không ở gần nơi chúng ta muốn.

Trung tâm trở lại cũng gợi ý rằng Bayern có nguy cơ chịu thua sự tự mãn Vì sự thống trị của họ trong Bundesliga. Hummels cho rằng khả năng cạnh tranh của Châu Âu, các giải đấu hàng đầu khác giữ cho các câu lạc bộ hàng đầu tương ứng sắc nét hơn:

Các giải đấu khác rõ ràng đang ở phía trước. Người Tây Ban Nha và các giải đấu tiếng Anh là mạnh nhất. Chúng ta phải cẩn thận để không trượt sau các giải đấu khác.

Mặc dù nghi ngờ của Hummels, cơ hội tiến tới vòng tiếp theo của giai đoạn loại trực tiếp là rất thuận lợi, vì họ đã chống lại Beskitas, người nổi lên là người chiến thắng bất ngờ của Group G. hoặc Paris Saint-Germain hoặc Real Madrid sẽ bị loại Vòng 16, kể từ khi họ vẽ nhau, khiến Barcelona, ??Manchester City, Manchester United, Tottenham, Roma và Liverpool trở thành các đội hạt giống còn lại là đối thủ tiềm năng. Tuy nhiên, không có hạt giống nào cho trận tứ kết hòa, vì vậy Bayern có thể được rút ra trước bất kỳ 7 đội còn lại vào thời điểm đó, nếu họ tiến lên.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works