cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng bỉ Dortmund sườn Marco Reus thích xem các giải đấu khác trên Bundesliga do thiếu những ngôi sao

... Tôi rất bối rối, Marco. Tôi nghĩ bạn là một ngôi sao chơi ở Bundesliga.

Câu lạc bộ thể thao Freiburg v Borussia Dortmund - Bundesliga Ảnh của Alex Grimm/Getty Images

Cuộc tranh luận của những người hâm mộ bóng đá (người rõ ràng là thiên đường đã theo dõi một phút của giải đấu) là Bundesliga rất nhàm chán. Lý do hỗ trợ là "Bayern Munich Giành chiến thắng trong giải đấu dù sao, như thể đó là một tham số để đánh giá chất lượng của các trò chơi cá nhân.

Borussia Dortmund Stalwart và đội trưởng Marco Reus đã có một tuyên bố thú vị về sự lựa chọn giải đấu ưa thích của anh ấy để xem, nhưng vì một lý do khác so với người hâm mộ.

Tôi biết Bundesliga. Họ có ít tiền hơn các câu lạc bộ ở Anh, vì vậy, rất khó để có được những người chơi hàng đầu tuyệt đối, ông Re Reus nói với OMR-Podcast (mỗi @ @DW_Sports). “Thành thật mà nói, tôi thích xem Premier League hoặc La Liga khi nó FC Barcelona vs Real Madrid hoặc Manchester United vs thành phố Manchester Bởi vì có rất nhiều người chơi giỏi mà tôi biết ở đó, ông Re Reus tuyên bố.

Giải quyết vấn đề của một ‘thiếu các ngôi sao trong Bundesliga, điều quan trọng cần lưu ý là ngôi sao được đánh giá bằng cách một người ấn tượng trong các giai đoạn lớn - ví dụ: Champions Leaguehoặc Liên đoàn Europa, hoặc đồ đạc quốc tế. Darwin Nú?ez trở thành một ngôi sao vì màn trình diễn của anh ấy cho Benfica tại Champions League, không phải vì anh ấy chơi cho Liverpool!!

Do đó, nghe từ Reus, đội của người có thể được gọi là một nhóm các ngôi sao nếu họ không thất bại thảm hại trong giai đoạn châu Âu cảm thấy như một cú đâm một cách hài hước và hoàn toàn ngoài ý muốn. Liên quan đến tiền, Villarreal Có một phần nhỏ của ngân sách Dortmund làm, nhưng vẫn thấy mình chiến thắng Europa League và cũng nhận được rất xa tại Champions League. Và những gì của hiện tại Europa League Meister, Eintracht Frankfurt? Họ không phải là ngôi sao?

The Bundesliga được biết đến với việc sản xuất các ngôi sao: Robert Lewandowski (người ở lại Đức tám năm trước khi chuyển đến FC Barcelona. Trên hết, giải đấu thu hút các ngôi sao: Sadio Mané hoặc Matthijs de Ligt, hay thậm chí là Cristiano Ronaldo, ai đã và sẵn sàng chuyển đến Bundesliga?

Sự thật là các ngôi sao chuyển đến các câu lạc bộ nơi có cơ hội giành chiến thắng và thi đấu trong các giai đoạn lớn nhất - không phải đến những nơi có túi sâu!

Reus không thấy thực tế là mọi đội trong Bundesliga, cho dù là ứng cử viên tiêu đề RB Leipzig hay Mid-Table Mainz 05 có các ngôi sao. Tôi nghĩ Jonathan Burkardt là một ngôi sao ... đang tạo ra!

Nếu Marco thân yêu mở mắt, anh ấy nhận thấy rằng không có ngôi sao nào ở Đức.

Vì vậy, ở đây, một PSA: Hãy tiếp tục xem Bundesliga, vì đó là bóng đá như nó có nghĩa là!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works