bảng xếp hạng bóng đá world cup FanPost

Mục tiêu Bayern yêu thích Giáng sinh Extravaganza!


Tôi bị treo cổ và hoài cổ - Tôi đã sẵn sàng cho Giáng sinh ổn! Các quy tắc rất đơn giản - hãy đăng các mục tiêu Bayern yêu thích của bạn mà bạn nhớ đã thấy (đó không phải là mục tiêu từ trước khi bạn bắt đầu theo dõi Bayern, bất cứ khi nào đó là). Ass lý do và bối cảnh của bạn. Tôi sẽ khởi động với năm đầu của tôi:

5. Kimmich v Barcelona, ??2020 Champions League.

https://www.youtube.com/watch?v=Y-Nook-Bacs

Không có mục tiêu nào minh họa cũng như Bayern của Flick hung hăng như thế nào. Hai hậu vệ kết hợp trong hộp sáu sân, Unreal. Mặc dù vai trò của Kimmich là một kẻ săn trộm và vinh quang thực sự thuộc về Davies. Tất cả chúng ta đều nhớ anh ta chỉ đang vượt qua Semedo từ một khởi đầu thường trực, nhưng anh ta đã đánh bại hai người đàn ông trước đó! Anh ta dễ dàng đi vòng quanh Messi và sau đó đưa Vidal ra, người đang bay vào một cú tắc bóng nóng bỏng. Tất cả những gì bạn có thể làm là ngồi lại và tận hưởng.

4. Kimmich v Dortmund, 2020 Bundesliga.

https://youtu.be/glaabehk7hw?t=98

Đây là một mục tiêu lớn. Sau khi các trò chơi được nối lại từ giờ nghỉ đầu tiên, cuộc đua tiêu đề đã rất chặt chẽ. Dortmund vừa ký hợp đồng với Haaland và có vẻ như họ sẽ đi suốt chặng đường. Người quyết định tiêu đề là một trận đấu tuyệt vời, nhưng rất chặt chẽ. Kimmich chỉ rút một cú sốc hoàn toàn ra khỏi hư không để giành danh hiệu. Real Schweini Vibes ngay tại đó.

3. Robben v Manchester United, 2010 Champions League.

Hãy tưởng tượng điều này. United chạy khắp Bayern trong một giờ đầu tiên và gần như không có hy vọng nào để vượt qua sau chiến thắng nhà đàng hoàng trước đây. May mắn thay, Müller và Olic kết hợp một mục tiêu không thể thực hiện được chống lại việc chơi. Tuy nhiên, khi một nửa thời gian đến, có vẻ như nhiều khả năng United sẽ ghi điểm khác - người trẻ nghèo Holger Badstuber đã có một đêm khủng khiếp ở bên trái. Sau đó, Fabio (tôi nghĩ đó là anh ta chứ không phải Rafael?) Bị đuổi việc vì đá Ribery trong những cái chân. Bayern bắt đầu gây áp lực. Một cú đá góc dẫn đến một cú đá khác và Ribery bị lạm dụng từ đám đông phía sau anh ta khi anh ta chuẩn bị lấy. Anh ta đánh cao một chiều, cách xa ... nhưng điều mà không có ai trong sân vận động nhận ra là Robben đang rình mò ở rìa của khu vực hình phạt. Anh ta kết nối hoàn hảo và hướng dẫn một cú vô lê trong bài viết (điều mà Fabio thường đánh dấu - do đó anh ta gửi đi rất nhiều). Tôi không thể nhấn mạnh đủ những gì một kỹ thuật tuyệt vời mà đạt được.

2. Roy Makaay vs Real Madrid, Champions League 2007.

https://www.youtube.com/watch?v=8sonBng6vke

Đây là một chút gian lận và đây là lý do tại sao. Về mặt kỹ thuật, tôi đã không thấy cái này. Mục tiêu xảy ra nhanh đến mức tôi vẫn chuẩn bị đồ ăn nhẹ trong bếp. Khi tôi nghe thấy mục tiêu, tất nhiên tôi đã chạy trước TV, nhưng ai có thể thấy cái đó đến?

1. Ivica Olic vs Manchester United, 2010 Champions League.

https://www.youtube.com/watch?v=6y4zzszwtoa

Tiêu đề kép đó chống lại United là một trong những trải nghiệm bóng đá đáng nhớ nhất của tôi nói chung. Bạn phải hiểu - trước khi chạy vào trận chung kết CL 2010, Bayern đã ở thời đại dork - thời kỳ Klinsmann hỗn loạn và trước đó, Magath Săn chắc là đủ để làm giảm Bayern như một lực lượng ở châu Âu. Như trước năm 2011, tôi chỉ bắt được 5-6 trận đấu một mùa, các trò chơi CL và Pokal chủ yếu là tất cả những gì tôi có. Van Gaal đã làm một công việc rất lớn trong việc khôi phục Bayern như một đội bóng hàng đầu châu Âu. Tuy nhiên, các trò chơi chống lại United vẫn khó khăn như tất cả địa ngục như tôi đã đề cập trước đó.

Vì vậy, chỉ có một vài phút nữa trên đồng hồ và Van Gaal đang ném mọi thứ vào - Gomez, Klose, Olic ... Gomez thử một cú rê bóng từ hàng tiền vệ và thất bại như anh ta có thể. Bốn hậu vệ United có bóng và tìm cách chơi nó và giết một lúc ... cho đến khi Olic xuất hiện từ nơi hoàn toàn không nơi nào, cướp bóng, thông qua một chọi một với Van der Sar, Dummies anh ta xuống sàn, Nets Người chiến thắng và đi vượn. Cũng như I. Một bóng đá thực sự, khoảnh khắc địa ngục đẫm máu và một sự trả thù tuyệt vời chống lại United. Olic thậm chí còn có một màu vàng để cởi áo ra và bắt tay ref. Anh ấy không quan tâm. Olic rất tuyệt - có lẽ là cầu thủ chăm chỉ nhất mà tôi từng thấy trong chiếc áo Bayern.

Những đề cập đáng kính:

Mục tiêu trong trò chơi không xảy ra

Người chiến thắng vào phút cuối của Mario Gomez V Madrid vào năm 2012, nơi Lahm vừa đưa Coentrao (lol nhớ câu chuyện chuyển nhượng của anh ấy?) Cho những người dọn dẹp để được hỗ trợ.

Hình phạt Badass của Effe trong trận chung kết CL năm 2001 (không phải vụ xả súng, trong thời gian bình thường).

Arsenal Free V Kick V tuyệt đẹp của Scholl năm 2001.

Cuộc chạy đua lố bịch của Robben trong Pokal 2010.

Cuộc tấn công tàn bạo của Robben chống lại Fiorentina vào năm 2010 (anh ấy đã cháy trong mùa giải đó).

Thời gian Gomez ghi bàn với tinh ranh của mình trước ai đó.

Thiago của Kick v Stuttgart của Thiago.

Mục tiêu cuối cùng của Ribery cho Bayern.

Thứ năm của Lewandowski chống lại Wolfsburg.

Người quyết định danh hiệu của Schweini chống lại Frankfurt.

Mục tiêu của Thiago chống lại Juventus trong thêm thời gian.

Các fanpost chỉ là ý kiến ??chủ quan của độc giả công trình bóng đá Bavaria và không nhất thiết phản ánh quan điểm của các biên tập viên hoặc nhân viên BFW. Truy cập phần FanPost của chúng tôi ở đầu trang.