cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng bóng đá vòng loại châu âu Bayern Munich, Thomas Muller phản ánh trên chiến thắng 4: 1 trước Hoffenheim

Sau một màn trình diễn đáng chú ý khác, Thomas Muller sinh ra ở Bavaria, đã bình luận về trận đấu tối nay với Hoffenheim

FC Schalke 04 V FC Bayern Muenchen - Bundesliga Ảnh của Stefan Matzke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Bayern MunichThomas Muller đã có một màn trình diễn mạnh mẽ trước Hoffenheim khi anh xoay sở để ghi một bàn thắng và làm cho sự hiện diện của anh cảm thấy trên khắp sân. Sau trận đấu, Muller có một số điều để nói về màn trình diễn của anh ấy và Bayern.

Muller nói (thông qua TZ) Rằng chúng tôi đã chứng kiến ??một trận đấu bóng đá thường xuyên tối nay. Sau đó, Hoffenheim đã cố gắng chơi bóng đá thích hợp, thay vì chỉ chơi phá hủy. Thỉnh thoảng chúng tôi đã phản ứng tốt trong trò chơi phòng thủ, nhưng tiến về phía trước, điều đó thật tốt và sáng tạo.

Muller ca ngợi các đồng đội và hiệu suất tổng thể của mình, thêm rằng Bayern đang đi đúng hướng theo phong cách thống trị thông thường của họ. Tôi không biết cách mô tả sự thống trị của chúng tôi. Trong giai đoạn nâng cao của trò chơi, khi chúng tôi muốn tăng tốc, chúng tôi đã có cơ hội tốt. Điều đó cho chúng ta một cảm giác tốt.

Thật thú vị khi thấy huấn luyện viên quốc gia Đức Joachim Low ngồi trên khán đài và xem trò chơi. Muller, tuy nhiên, đã nghi ngờ rằng màn trình diễn của anh ấy sẽ thu hút anh ấy bất kỳ vai trò nào với đội tuyển quốc gia.

Cán bộ báo chí của tôi vừa thông báo cho tôi, vì vậy tôi đã phát hiện ra. Bayern chống lại Hoffenheim lúc 15:30 là một trò chơi hàng đầu, vì vậy tôi đã không nghĩ rằng anh ấy đã đến. Nó có lẽ không liên quan gì đến tôi. Các trò chơi cuối cùng cũng rất hay, và anh ấy đã ở trong sân vận động.

Khi Low được hỏi về việc hiển thị Muller, người quản lý đội tuyển quốc gia khẳng định rằng không có gì để nói, vào lúc này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works