cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng bóng đá nam việt nam Bayern Munich, Paul Wanner có thể tìm thấy thời gian chơi ở vị trí hậu vệ trái

Đừng bận tâm đến Lewy, làm thế nào để thay thế Omar Richards là câu hỏi nóng nhất của mùa hè.

Wanner, giữa hai cầu thủ DC United, trải dài để kết nối với quả bóng trên bóng chuyền. Ảnh của S. Mellar/FC Bayern qua Getty Images

Bayern Munich Có một kế hoạch thú vị phát triển ở hậu vệ trái mùa này. Mỗi sport1 từ kerry hau, sẽ không có bản sao lưu trực tiếp cho Alphonso Davies sau khi Omar Richard chuyển sang Câu lạc bộ Premier League Anh Nottingham Forest, và Paul Wanner, 16 tuổi, sẽ nhận được một số công việc ở đó như một phần của nỗ lực đa dạng hóa kỹ năng trẻ tuổi.

Thay vào đó, Lucas Hernández sẽ là lựa chọn đầu tiên để thay đổi, như anh đã làm trong quá khứ.

Như Sport1 đã lưu ý, Hernández đã chơi hậu vệ trái dưới Hansi Flick và vẫn còn cho đội tuyển quốc gia Pháp. Anh ấy đã có một trận chiến đáng nhớ với Joshua Kimmich trong trận đấu mùa hè năm ngoái Euro Euro giữa Đức và Pháp. Và anh ấy cũng đã chơi vị trí cho Nagelsmann vào những thời điểm trong sự vắng mặt của Davies, trong các trò chơi nơi Bayern sử dụng bốn ở phía sau.

Tuy nhiên, Nagelsmann có một thẻ khác lên tay áo, và nó là cầu thủ trẻ Paul Wanner:

Tài năng hàng đầu Paul Wanner, thực sự có trụ sở tại tiền vệ tấn công, được sử dụng nhiều lần ở phía phòng thủ bên trái (đôi khi trong 4-2-2, đôi khi trong 3-5-2) trong 11 trên 11.

Chủ yếu vì lý do nhân sự. Là một trong bốn người đứng đầu thực sự của người Viking trong đội hình, Wanner là ứng cử viên có khả năng nhất cho vai trò của Richards, đặc biệt là vì thập giá của anh ấy rất chính xác và đúng lúc, như đã thấy rõ trong trại huấn luyện ở Hoa Kỳ.

Nhân tiện, những người chơi chân trái khác tại Bayern, nhân tiện: Davies, Leroy Sané và Lucas Hernández.

Wanner được cho là vẫn dự kiến ??sẽ chơi nhiều hơn cho đội U19 và FC Bayern II trong năm nay so với đội cao cấp. Do đó, việc đào tạo ở vị trí hậu vệ trái cũng được coi là một phát triển-để cải thiện cả cấp độ thể lực và sự hiểu biết chung của anh ấy về trò chơi.

Josip Stani?i? là sự thay thế khác tại chỗ, với sự xuất hiện của Noussair Mazraoui, Crowding anh ta ở bên phải.

Phân tích

Stani?i? là một cầu thủ đầy triển vọng, cần thời gian chơi, nhưng thể hiện một cái nhìn rất khác với Davies ở vị trí hậu vệ trái. Wanner sẽ là người chơi nhân đôi sáng kiến ??tấn công của cả Davies và khả năng cung cấp chiều rộng từ bên trái. Tuy nhiên, anh ta đã đủ xa để thực hiện các đội bóng ngày thường xuyên, và liệu điều đó có ăn vào sự phát triển của tuổi trẻ nếu anh ta không có thời gian trò chơi?

Đối với vòng quay thường xuyên, chắc chắn có một loạt các kết hợp trung tâm nếu Hernández thay đổi. Hernández là một lựa chọn thường xuyên Top XI - nhưng có lẽ anh ấy sẽ xoay vòng thông thường với Dayot Upamecano để cho phép anh ấy phép thuật bên trái. Có lẽ đó là cách để mang lại cho Tanguy Nianzou một bước lên trong thời gian chơi.

Thật khó để tưởng tượng Wanner kiếm được sự khởi đầu không thường xuyên trong vai trò Davies-có lẽ trong một trò chơi DFB-pokal chẳng hạn. Tuy nhiên, khi nó Stani?i? nhận được cái gật đầu, chiến thuật sẽ cần xáo trộn và người khác sẽ phải cung cấp chiều rộng ở bên trái.

Bayern nhảy vào cơ hội để kiếm được lợi nhuận tốt cho một bản sao lưu đội hình được yêu thích ở Omar Richards này Chuyển cửa sổ, nhưng nó tò mò họ đã làm như vậy mà không cần thay thế trực tiếp. Thời gian sẽ cho biết liệu sự thay thế của Wanner sẽ chứng minh hiệu quả - cho sự phát triển của người chơi hay đội bóng.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works