cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng đội tuyển nữ việt nam Hướng dẫn cộng đồng

Chào mừng đến với SB Nation! Chúng tôi rất vui vì bạn đã ở đây.

SB Nation là một mạng lưới các cộng đồng nơi người hâm mộ thể thao từ tất cả các nền tảng tập hợp để chia sẻ niềm đam mê của họ đối với các đội mà họ yêu thích. Chúng tôi cố gắng tạo ra một nơi vui vẻ và chào đón cho mọi người Hãy đến với chúng tôi. Những hướng dẫn này giúp đảm bảo điều đó xảy ra trên các cộng đồng SB Nation. Ở đây, phiên bản ngắn:

 • Hãy tôn trọng trong các tương tác của bạn với những người đóng góp và người hâm mộ đồng nghiệp.
 • Don Tiết là một kẻ ngốc, và don lồng gọi những người khác giật giật.
 • Chúng tôi sẽ loại bỏ bất cứ điều gì chúng tôi thấy gây nguy hiểm cho cộng đồng của chúng tôi.
 • Bạn có thể giúp với điều đó. Nếu bạn thấy một cái gì đó không phù hợp với hướng dẫn của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết. Gắn bất kỳ bình luận, fanpost hoặc tên người dùng vi phạm hướng dẫn của chúng tôi để các nhà quản lý cộng đồng của chúng tôi có thể xem xét chúng.

Các quy tắc dưới đây mở rộng cho các cộng đồng quốc gia SB của chúng tôi ở khắp mọi nơi: trong các bình luận của chúng tôi, trên phương tiện truyền thông xã hội và trong cuộc sống thực.

Chúng tôi không cho phép bất kỳ điều nào sau đây:

 • Tấn công cá nhân: Điều này bao gồm gọi tên, lăng mạ, đe dọa, những bình luận gây tổn thương về sự xuất hiện của ai đó, giọng nói hoặc phong cách và tất cả các hình thức tấn công khác. Chúng tôi muốn cộng đồng của chúng tôi được chào đón và vui vẻ. Các cuộc tấn công cá nhân là ngược lại với điều đó.
 • Tấn công nhân viên: Nó rất tốt để phê bình một bài đăng, không đồng ý với việc nhận hoặc chỉ ra các lỗi. Tuy nhiên, chúng tôi vẽ đường dây tại các cuộc tấn công cá nhân (xem ở trên) về các nhà văn, biên tập viên, người điều hành, v.v.
 • Ngôn ngữ phân biệt đối xử hoặc xúc phạm: Điều này bao gồm phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, homophobia, transphobia, có thể hoặc các hình thức phân biệt đối xử khác.
 • Quấy rối: Điều này bao gồm, nhưng không giới hạn, đe dọa; rình rập; Nhiếp ảnh không mong muốn; tiếp xúc vật lý không phù hợp; sử dụng hình ảnh, bình luận hoặc trò đùa tình dục hoặc phân biệt đối xử; và sự chú ý tình dục không được chào đón.
 • Mong muốn làm hại các vận động viên: Don mệnh Root cho một chấn thương, don rễ để gây hại cho một huấn luyện viên hoặc vận động viên. Bạn có thể muốn ai đó bị sa thải hoặc thả ra, nhưng xin đừng hy vọng tổn hại cơ thể.
 • Thông tin sai lệch và thông tin sai lệch: Chia sẻ thông tin sai lệch một cách rõ ràng về tin tức hoặc các sự kiện thế giới, ngoài phạm vi của ý kiến ??thể thao hoặc phân tích hợp lý, có thể gây hại cho cộng đồng của chúng tôi. Những bình luận này sẽ được gỡ bỏ và có thể dẫn đến đình chỉ hoặc lệnh cấm.
 • Hoạt động bất hợp pháp: Don Tiết thúc đẩy, khuyến khích hoặc làm sáng tỏ bất kỳ loại hoạt động bất hợp pháp nào, bao gồm DUI, bạo lực gia đình hoặc tấn công tình dục.
 • Hình ảnh và bình luận của NSFW: Giữ nó PG-13, nếu không bạn sẽ bị xóa. Điều này bao gồm ngôn ngữ và hình ảnh là tình dục, bạo lực hoặc nói chung là xúc phạm trong tự nhiên.
 • Sự thô tục quá mức: Người hâm mộ được làm việc trong những ngày trò chơi, và chúng tôi cũng là người hâm mộ. Chúng tôi hiểu điều đó. Theo nguyên tắc chung, hãy giữ lời tục tĩu ở mức tối thiểu. Một số cộng đồng cấm thô tục, vì vậy hãy chắc chắn xem xét các hướng dẫn cho các cộng đồng cá nhân mà bạn tham gia.
 • Nhiều tài khoản và email vứt bỏ: Đây là một tín hiệu cho thấy bạn không quan tâm đến việc trở thành một thành viên hiệu quả trong cộng đồng của chúng tôi và chúng tôi không cho phép điều đó.
 • Trolling: Chúng tôi biết điều đó khi chúng tôi nhìn thấy nó, và chúng tôi sẽ loại bỏ nó. Don Tiết đi đến một cộng đồng đối thủ của cộng đồng với mục đích duy nhất là làm cho người hâm mộ của họ lên. Hơn nữa, bạn không bao giờ nên xuất bản bất kỳ thông tin riêng tư hoặc cá nhân. Doxxing bị nghiêm cấm.
 • Quy tắc bài viết đầu tiên của người Viking: Nếu bạn phá vỡ bất kỳ hướng dẫn nào trong số này với bài đăng hoặc tương tác đầu tiên của bạn, nó sẽ báo hiệu cho các nhà quản lý cộng đồng của chúng tôi, bạn chỉ cần ở đây để gây rối. Người vi phạm có thể bị cấm, chặn hoặc loại bỏ.
 • Thư rác: Chúng tôi có chính sách không khoan nhượng trên spam, bao gồm chia sẻ các liên kết đến các luồng trò chơi bất hợp pháp hoặc tải xuống. Spam sẽ bị xóa và những kẻ gửi thư rác có thể bị cấm, chặn hoặc gỡ bỏ.

Bất cứ ai không tuân theo các quy tắc này khi tham gia vào cộng đồng của chúng tôi tốt nhất sẽ bị xóa khỏi cuộc trò chuyện, và tồi tệ nhất sẽ bị cấm từ cộng đồng đó. Những quyết định này sẽ được đưa ra theo quyết định của các nhà quản lý cộng đồng của chúng tôi và các nhân viên khác của SB Nation. Các nhà quản lý cộng đồng và người điều hành có tiếng nói cuối cùng về việc giải thích vi phạm các hướng dẫn cộng đồng của chúng tôi và về tất cả các quyết định dẫn đến cảnh báo, đình chỉ và/hoặc lệnh cấm.

Nếu bạn thấy bất kỳ điều gì trong số này xảy ra trong cộng đồng của chúng tôi, xin vui lòng gắn cờ nó và nó sẽ được xem xét. Nếu bạn thấy nó xảy ra trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc ở nơi khác, hãy gắn cờ nó cho người quản lý cộng đồng hoặc người quản lý thương hiệu nhóm, những người nên được liệt kê trên tiêu đề của chúng tôi. Bạn cũng có thể tiếp cận thông qua mẫu liên hệ của chúng tôi.