cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng wc 2022 Phù hợp các giải thưởng từ chiến thắng 4-1 ấn tượng của Bayern Munich trước Hoffenheim

Cuộc tấn công của Bayern là tàn nhẫn, cho thấy một số tương tác chất lỏng, trao đổi bóng tuyệt vời và hoàn thiện lâm sàng. Điều này đã trả thù tất cả đều đúng, được phục vụ trên một đĩa băng lạnh.

FC Bayern Muenchen V TSG Hoffenheim - Bundesliga
Manuel Neuer thực hiện một pha cứu thua từ Pavel Kaderabek.
Ảnh của Guenther Schiffmann - Hình ảnh Pool/Getty

Bayern Munich nhìn thật sự Hôm nay tốt. Hoffenheim đã đưa ra tất cả các khẩu súng bắn giống như cách họ đã làm trong trận đấu ngược lại, hy vọng buộc Bayern mắc lỗi có thể được khai thác thông qua các quầy nhanh chóng, và kế hoạch của họ dường như hoạt động ngay từ đầu.

Tuy nhiên, lần này, Flick đã được chuẩn bị tốt, và nhóm nghiên cứu đã làm dịu hết áp lực, trước khi bắt đầu bắn đi như một nhóm sát thủ, phát động làn sóng sau làn sóng tấn công. Việc đi qua là tuyệt vời để xem, cuộc tấn công là chất lỏng, nhưng hàng phòng ngự bắt đầu theo kiểu thần kinh một lần nữa, chỉ được bảo lãnh bởi Manwall Neuer đáng kinh ngạc trong nhiều lần.

Đây là một màn trình diễn cho thấy sự quyết tâm của Bayern, tâm lý chiến đấu và tinh thần đồng đội. Đây là một chiến thắng tuyên bố, và tỷ số 4-1 có vẻ thơ mộng, khiến Bayern thua Hoffenheim bởi cùng một biên độ chính xác trong trận đấu ngược lại. Một trận đấu rất khó khăn cho các giải thưởng, nhưng dù sao, đây là những người chơi đã làm cho nó lên bục:

Jersey hoán đổi: Andrej Kramaric

Kramaric là bản thân thông thường của anh ta, tham gia rất nhiều vào Hoffenheim, mỗi lần đột phá vào một nửa của Bayern. Sự ra đi của anh ấy là nhanh chóng và chính xác, và anh ấy đã thành công trong việc chia tách phòng thủ nhiều lần với nhận thức của mình. Anh ấy đã ghi bàn thắng duy nhất của Hoffenheim, với một kết thúc lâm sàng, ngoài một động thái mà anh ấy bắt đầu.

Đề cập danh dự - Oliver Baumann: Có một trò chơi rất hay, thực hiện nhiều pha cứu thua tuyệt vời để từ chối Lewandowski, Kimmich và Müller trong nhiều lần, và một ứng cử viên của mùa giải để từ chối nỗ lực uốn cong của Sane. Không may mắn khi thừa nhận rằng nhiều người, anh ta chắc chắn giữ cho điểm số không bị bỏ qua nhiều hơn.

Der Bomber: Robert Lewandowski

Hôm nay Lewandowski thật ngoạn mục. Anh ấy đã được Hoffenheim đánh dấu rất tốt, nhưng dần dần phát triển vào trò chơi và sớm trở lại với hình dạng thông thường của anh ấy, với những cú đánh tuyệt vời, tuyệt vời trong phong trào bóng, tầm nhìn tuyệt vời và một mục tiêu khác. Anh ấy cũng hỗ trợ mục tiêu của Müller, với một số bước chân thú vị và kỹ năng tuyệt vời, và không may mắn khi không có thêm 2 mục tiêu cho tên của anh ấy, nhờ Baumann.

Fu?ballgott: Joshua Kimmich

Kimmich ở khắp mọi nơi. Hoàn toàn có khả năng anh ta bước lên từng lưỡi cỏ trên sân ít nhất một lần ngày hôm nay. Sự ra đi của anh ấy rất tuyệt, anh ấy phục vụ như một lối thoát cho các đồng đội dưới áp lực, và nhấn vào các tiền vệ Hoffenheim không mệt mỏi. Kimmich đã hỗ trợ Bayern, đầu tiên với một quả bóng tuyệt đối của một quả bóng, và cũng giúp xây dựng một số người khác. Nói tóm lại, một màn trình diễn hoàn chỉnh khác từ tiền vệ dưới dạng.

Der Kaiser: Benjamin Pavard

Pavard, trong mắt tôi, ít nhiều là định nghĩa của đá rắn ngày nay. Điều này giống như Pavarrrrrr mà chúng tôi đã biết từ mùa trước. Anh ấy rất tốt trong tương lai, nhưng quan trọng hơn, anh ấy đã rất tốt ở phía sau. Boateng và Alaba đã cho Bayern rất nhiều phải lo lắng khi bắt đầu trò chơi, bị cuốn vào trong thời gian nhanh chóng của Hoffenheim, nhiều lần, nhưng mặt bên phải tương đối im lặng ngày hôm nay vì công việc mà người Pháp đưa vào.

Được cho phép, cả Boateng và Alaba đã phát triển trong trò chơi khi nó tiến triển, với cựu ghi bàn của Bayern, nhưng người bảo vệ tốt nhất ngày nay khá rõ ràng, ít nhất là với tôi. Những cú tắc bóng của Pavard đã được định thời, và vị trí của anh ấy tốt hơn nhiều. Rất không may mắn khi có một mục tiêu tuyệt vời đã loại trừ (tôi đã hét lên ‘pavarrrrrrrrrrrr ở đầu giọng nói của tôi khi tên lửa đó đi vào) nhưng tuy nhiên, anh ta có thể rất hạnh phúc với ca làm việc của mình. Hãy để hy vọng anh ấy chỉ đi lên từ đây.

Meister của trận đấu: Manuel Neuer

Điều này cần giải thích ít nhất. Neuer giữ chúng tôi trong trò chơi trong 25 phút đầu tiên với hai trong số thế giới này tiết kiệm. Anh ta đã đóng không gian trên Bebou theo bản năng và khiến mình to lớn nhất có thể để từ chối cầu thủ chạy cánh một bàn thắng sớm, ngay sau đó anh ta đã tiết kiệm tốt trước Kramaric, người đang ẩn nấp sau dòng Bayern.

Trong hiệp hai, Neuer thậm chí còn tốt hơn. Anh ta từ chối Baumgartner một mục tiêu với phạm vi tiết kiệm từ điểm trống, và thực hiện một sự dũng cảm bên ngoài hộp để giúp phòng thủ Bayern. Anh ta cũng luôn luôn kịp thời để xóa bất kỳ nguy hiểm nào, và cho thấy rất nhiều sự điềm tĩnh. Điểm nổi bật của trò chơi diễn ra trong những khoảnh khắc hấp hối của trận đấu, khi Nordtveit kiểm soát nguồn cấp dữ liệu Kramaric, và gửi một nỗ lực uốn tóc mạnh mẽ đối với khung thành, có vẻ như đã đi vào. Tuy nhiên, Neuer có những ý tưởng khác nhau. Phản xạ của anh ta hóa ra thậm chí còn nhanh hơn, khi anh ta thực hiện một pha cứu thua tuyệt đẹp, lặn và kéo dài để đẩy bóng chỉ rộng.

Người đàn ông này đang bốc cháy ngay bây giờ, và miễn là anh ta giữ được hình thức của mình, chỉ có những điều tốt đẹp sẽ xảy ra với Bayern. Đáng buồn thay cho Nuebel, có vẻ như một động thái cho vay có thể là lựa chọn tốt nhất nếu anh ta muốn bất kỳ thời gian trò chơi nào.

Đề cập danh dự:

Marc Roca: Sẽ chắc chắn đã có một giải thưởng ngày hôm nay, nếu anh ấy không nhận được một thẻ vàng ngay khi bắt đầu hiệp hai. Anh ấy đã rất sắc nét trong 45 phút đầu tiên, thống trị khu vực tiền vệ, phun ra những đường chuyền với độ chính xác rất lớn và giúp đỡ phòng thủ. Anh ấy đã giành lại bóng nhiều lần, và thậm chí đã có một nỗ lực tốt được cứu bởi Baumann. Đi chơi vững chắc.

Thomas Müller: Làm của anh ấy RAUMDEUTERING như thường lệ. Một mục tiêu rất tốt, rất tích cực lên phía trước và thực hiện một số thử thách phòng thủ tốt. Nói chung cho thấy rất nhiều nhận thức, và sẵn sàng rơi vào vai trò sâu sắc hơn bất cứ khi nào cần thiết.

Kingsley Coman: Rất tích cực ở phía trước, và trông nguy hiểm mỗi khi anh ấy ở trên bóng. Hỗ trợ Bayern thứ 3 và thứ 4 và rất tuyệt vời như thường lệ. Hình thức của anh ấy sẽ mang lại cho Bayern rất nhiều sự tự tin tiến về phía trước, đặc biệt là liên quan đến UCL.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works