cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng g vòng loại wc Bavaria Podcast hoạt động S5E9: Yann Sommer the Wall, Tập đoàn Bayern, UCL, hợp đồng mới của Brazzo, #BanAnagate, v.v.

Những tuần tiếng Anh đang lờ mờ lớn đối với Bayern và Nagelsmann sẽ phải có được chiến thuật và vòng quay của mình.

Bayern Munich - Borussia M?nchengladbach Ảnh của Sven Hoppe/Liên minh hình ảnh qua Getty Images

Bayern Munich Đã ném hoàn toàn mọi thứ tại Borussia Monchengladbach, nhưng một màn trình diễn Bundesliga phá kỷ lục từ thủ môn Yann Sommer đã giữ Bayern để chỉ có một điểm ở nhà nhờ trận hòa 1-1. Họ vẫn được gắn kết ở vị trí dừng chân trong bảng Bundesliga, nhưng các tuần tiếng Anh ở ngay gần đó vì Bayern có trận đấu DFB-pokal đầu tiên của họ với Viktoria Koln để đối phó với một tuần trước trận đấu mở màn của họ với UEFA Champions League giai đoạn nhóm. Ở giữa hai lần đó là một trận đấu khó khăn với Union Berlin.

Đối với Champions League, Bayern đã bị lôi kéo vào nhóm C cùng với Inter Milan, Barcelona và Viktoria Plzen. Trong khi trận hòa có thể không được một cách chính xác Điều mà hầu hết người hâm mộ Bayern đều hy vọng, nó rất khó tranh luận, đặc biệt là với cách mà Bayern đã chơi cho đến mùa này, rằng họ có thể đưa nó ra khỏi nhóm và tiến đến các giai đoạn loại trực tiếp của cuộc thi. Bayern sẽ có thể nói xin chào với Robert Lewandowski ít nhất hai lần nữa kể từ khi hoàn thành việc chuyển đến Catalans vào mùa hè này.

Hasan Salihamidzic đã là một người đàn ông bận rộn vào mùa hè này và tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra anh ta nhận được một hợp đồng mới với tư cách là giám đốc thể thao của Bayern. Ông không chỉ bảo đảm các bản hợp đồng của Noussair Mazraoui, Ryan Gravenberch, Sadio Mane, Matthijs de Ligt và Mathys Tel, mà Bayern cũng có thể mang lại thu nhập ròng 103 triệu euro với doanh số của người chơi, mà không bao gồm các tiện ích bổ sung. Đối với nhiều lời chỉ trích như Brazzo đã nhận được trong quá khứ, anh ấy đã có một mùa hè mạnh mẽ sẽ chứng tỏ là rất có lợi cho sự tiến bộ của toàn bộ đội hình, đặc biệt là trong một mùa giải mà chiều sâu sẽ vì thế Quan trọng sau kỳ nghỉ đông cho World Cup ở Qatar - chấn thương chắc chắn sẽ xảy ra.


Trong tập phim hàng đầu này của Bavaria Podcast Works, Tom và Schnitzel bao gồm các chủ đề sau:

  • Yann Sommer từ Bundesliga tiết kiệm bản thu âm Master
  • Triển vọng của Bayern trong nhóm Champions League của họ
  • Sadio Mane xông Knack cho các mục tiêu bị loại trừ
  • Brazzo sườn mùa hè và gia hạn hợp đồng đến với tư cách là giám đốc thể thao
  • Julian Nagelsmann, các công tắc chiến thuật giữa trận đấu giữa
  • Bayern Tuần Tuần Tiếng Anh sắp tới
  • Manuel Neuer chứa một trận đấu giữa chuối tại VFL Bochum
  • Tom, những kẻ mạo danh bóng đá châu Âu rực rỡ


Hãy chắc chắn để theo dõi các hoạt động của Bavaria Podcast cho tất cả các bảo hiểm cập nhật của bạn trên Bayern Munich và Đức. Theo dõi chúng tôi trên Twitter @bavarianfbworks, @thebarrelblog, @TommyAdams71, @bfwinnn, v.v.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works