cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng g vòng loại Ba (và một nửa) quan sát từ Bayern Munich, vô nghĩa nhưng thất bại trước Mainz

Nó có thể không có tác động đến cuộc đua tiêu đề, nhưng nó vẫn không cảm thấy tốt.

1. FSV Mainz 05 V FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Stuart Franklin/Getty Images

Vâng, đó là thảm hại. Bayern Munich Đã thua 1-3 trước Mainz 05. Người Bavaria vẫn được đảm bảo với Meisterschale bất kể điều gì xảy ra trong hai trận tiếp theo, nhưng dù sao nó cũng khá đáng thất vọng. Dưới đây là những quan sát.

Tiêu đề nôn nao?

Bayern là một cái bóng của bản thân thông thường của họ ngày hôm nay. Không ai chơi tốt, hoàn toàn không có ai. Nó có một sự tự hỏi làm thế nào một đội đi từ tốt nhất Borussia Dortmund Chỉ một tuần trước để thua Mainz một cách đáng xấu hổ như vậy. Lời giải thích duy nhất (ngoài Julian Nagelsmann là một kẻ lừa đảo, mà chúng tôi sẽ nhận được trong một phút) là đội đã không quan tâm đến kết quả hôm nay. Bayern đã bị Mainz vượt qua hoàn toàn và xứng đáng để mất, 100 phần trăm. Có lẽ đội vừa mới cảm thấy cần phải xuất hiện, đặc biệt là trong một trò chơi khó khăn. Tiêu đề được thực hiện và phủ bụi, không có gì để chơi, những gì điểm? Lòng tự trọng? Rất nghi ngờ rằng người chơi quan tâm đến điều đó, ngoại trừ có thể là một vài người được chọn. Joshua Kimmich, Robert Lewandowski và Manuel Neuer là ba người duy nhất thực sự có vẻ quan tâm, và sau đó là trên sân vì một số lý do. Ồ, chúng tôi vẫn là nhà vô địch Đức, không có gì thay đổi.

Julian Nagelsmann có phải là một kẻ lừa đảo không?

Bây giờ, tôi biết tôi không nên gọi cho người đứng đầu Nagelsmann, chỉ vì anh ấy đã thua một trò chơi vô nghĩa cho Mainz. Heck, ngay cả Hansi Flick đã thua tại Mainz Away mùa trước. Nhưng cách mà các đội Nagelsmann, tiếp tục thua cuộc là một mô hình quen thuộc liên quan. Không có ý tưởng, không có thay đổi, không có tia lửa của Fury bằng cách nào đó rút ra khỏi túi chín lần trong số mười. Đội sẽ thậm chí còn yếu hơn điều này đến mùa tới, vậy điều gì sẽ xảy ra sau đó? Vâng, một lần nữa, hôm nay không có nghĩa gì, nhưng Nagelsmann cần phải thay đổi hoặc anh ta cần phải được chỉ ra cánh cửa. Thái độ thất bại được thể hiện cho rất nhiều trận đấu mùa này có thể ở đây để ở lại. Nếu xu hướng này tiếp tục, mùa giải tới có thể là mùa mà Bayern cuối cùng mất đi Meisterschale. Champions League? Quên đi. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu anh ta thắng Super Cup.

Đội bóng mới của Mainz Bayern có phải không?

Bayern đã để thủng lưới mục tiêu đầu tiên bốn trận liên tiếp với Mainz. Hai lần họ đã mất. Mainz có trở thành Gladbach 2.0 không? Chúng tôi nói về một đội không chiến thắng trong năm trận đấu cuối cùng của họ, và thừa nhận năm lần mà không trả lời Wolfsburg tuần trước. Tuy nhiên, bằng cách nào đó họ đã đánh bại đội bóng tốt nhất trong đất. Đây là một xu hướng liên quan. Điều cuối cùng Bayern cần là một đội bogey khác. Họ vừa thoát khỏi Eintracht Jinx vài tháng trước, bây giờ? Tại sao một số nhóm luôn phải gắn bó kinh doanh Noses Up Dirty Up của họ? Mainz đang nhanh chóng trở thành một trong những đội ít yêu thích nhất của tôi ở Bundesliga. Chúng tôi sẽ thấy những gì xảy ra trong mùa giải tới. Nagelsmann sẽ ở đây để xem nó? Có thể, nhưng tôi hy vọng không.

Phần thưởng: Wow, Bochum

Hãy nhớ rằng thất bại 4-2 trước Bochum vào tháng Hai? Chà, họ chỉ chứng minh rằng đó là một con sán. Họ đã vượt qua Dortmund tại Westfalenstadion 4-3. Họ đã dẫn 2-0, bị quét ngược bởi một cú hat ha hat Haaland, nhưng họ đã từ bỏ? Không phải là một cơ hội. Họ đã ghi được hai lần nữa trước một đám đông mạnh mẽ 80.000 ngôi nhà mạnh mẽ để hạ gục màu đen và vàng và lên án họ trong thất bại thứ hai của họ trong nhiều trận đấu của giải đấu. Ngay cả Bayern đã không ghi được bốn lần tại Công viên Tín hiệu Iduna trong một thời gian rất dài, nhưng Bochum đã rút nó ra. Kudos cho họ!


Tìm kiếm nhiều nội dung hơn thảo luận về trò chơi? Kiểm tra của chúng tôi Postgame podcast!! Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works