cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng c vòng bảng world cup Chính thức: Vòng cho vay của Bayern Munich Adrian Fein cho Dynamo Dresden sau khi nhớ lại anh ta từ Greuther Fürth

Theo nhiều báo cáo, Adrian Fein có vẻ như sẽ tham gia Dynamo Dresden trong 2.Bundesliga được cho mượn.

Spvgg greuther fürth v eintracht Frankfurt - Bundesliga Ảnh của Roland Krivec/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Cập nhật ngày 31 tháng 1 năm 2022 12:05 tối EST

Bayern MunichThì Động lực học, và Greuther Fürth Tất cả đã xác nhận rằng Adrian Fein sẽ rời Fürth để tham gia Dresden cho mượn trong phần còn lại của mùa giải.

Rachid Azzouzi, Giám đốc thể thao Fürth:

Chúng tôi đặc biệt hài lòng với Adrian rằng anh ấy đã tìm thấy một câu lạc bộ mới sau khi chúng tôi cho anh ấy cơ hội tìm kiếm một câu lạc bộ mới trong những tuần gần đây. Chúng tôi chúc anh ấy mọi thành công và tất cả những điều tốt đẹp nhất tại nhà ga mới của anh ấy.

Ralph Becker, Giám đốc thể thao Dresden:

Khoảng hai năm trước, Adrian Fein là một trong những cầu thủ xuất sắc trong Bundesliga thứ 2 và có rất nhiều tiềm năng. Vì nhiều lý do, gần đây anh ta không thể tiếp tục trên con đường của mình như anh ta tưởng tượng - sáu tháng qua nói riêng không dễ dàng với anh ta. Tất cả chúng tôi đều hài lòng hơn khi chúng tôi đã tìm thấy một giải pháp rất tốt với FC Bayern Munich vì lợi ích của người chơi và sự phát triển hơn nữa của anh ấy. Chúng tôi sẽ làm việc cùng với Adrian Fein để đưa anh ấy trở lại trong tình trạng tốt nhất có thể, cả về thể chất và về mặt chơi. Chúng tôi tin rằng phẩm chất của anh ấy sẽ khiến anh ấy rất quan trọng đối với chúng tôi trong nửa sau của mùa giải.

Adrian Fein:

Tôi đã thực sự mong chờ SG Dynamo Dresden, nhiệm vụ và cơ hội liên quan thực sự hấp dẫn tôi. Con đường mà những người có trách nhiệm cho tôi thấy hoàn toàn thuyết phục tôi. Tôi sẽ cung cấp mọi thứ để có thể giúp đội nhanh chóng. Tôi cũng đặc biệt mong chờ các trò chơi tại nhà trong khí quyển trong sân vận động Rudolf Harbig và hy vọng rằng nhiều người hâm mộ sẽ có thể sớm tham dự lại.


Adrian Fein có vẻ sẽ tham gia Dynamo Dresden cho mượn, theo nhiều báo cáo của Đức (đầu tiên bởi SportBuzzer). Fein sẽ tham gia phe 2.bundesliga trong phần còn lại của mùa giải. Hợp đồng hiện tại của anh với Bayern Munich sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2023.

Nó đã được đồn đoán rằng khoản vay hiện tại của Fein, với Greuther Fürth sẽ bị hủy bỏ trong cửa sổ này, cho phép cầu thủ 22 tuổi tìm một câu lạc bộ mới để có thời gian chơi. Hannover 96 đã quan tâm đến việc đưa Fein đến câu lạc bộ, nhưng có vẻ như anh ta đã chọn Dresden.

Fein đã không thể lên sân tại Fürth, không thực hiện đội hình trong 8 trong số 10 trận đấu gần đây nhất của họ. Anh chỉ chơi trong 7 phút trong hai lần xuất hiện đó.

Đây sẽ là đội thứ năm mà Bayern đã cho FEIN hai trong nhiều mùa giải qua. Hai năm tốt nhất của anh ấy đến vào năm 2018/19 với Jahn Regensburg và 2019/20 với Hamburg, cả trong 2.Bundesliga. Trong chiến dịch với HSV, anh được coi là một trong những cầu thủ giỏi nhất của họ, và họ chỉ bỏ lỡ chương trình khuyến mãi.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works