cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng điểm world cup 2022 châu á Phù hợp các giải thưởng từ chiến thắng 1-0 của FC Bayern trước Eintracht Frankfurt

Bayern mang cả ba điểm về nhà, nhờ sự giúp đỡ của một siêu phụ và hiệu suất phòng thủ vững chắc.

Eintracht Frankfurt v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Bộ sưu tập của Joosep Martinson/Bundesliga/Bundesliga thông qua Getty Images

Đó là một cuộc đấu tranh phòng thủ giữa Bayern Munich và Eintracht Frankfurt tại Công viên Ngân hàng Deutsche. Trong 70 phút, cả hai đội giữ nhau ở độ dài cánh tay vì cả hai đều có những lần bỏ lỡ có thể là người mở. May mắn cho Bayern, Julian Nagelsmann đã thay đổi đúng đắn - mang đến Sane như là Sub đầu tiên. Một mục tiêu Bayern là đủ cho Rekordmeister Để quay trở lại Munich với ba điểm đầy đủ. Đây là giải thưởng trận đấu của chúng tôi:

Jersey hoán đổi: Kevin Trapp

Người quản lý Frankfurt giữ một tờ giấy sạch sẽ chống lại Bayern trong 70 phút, và giữ họ trong đó ngay cả sau khi mục tiêu bị thủng lưới. Bayern buộc Trapp phải thực hiện nhiều pha cứu thua trong giai đoạn tấn công trong nhiều dịp, nhưng Trapp đứng cao và làm những gì anh ta cần làm để giữ cho một cầu thủ Bayern không bị kết thúc của một quả bóng bật lại. Ví dụ tốt nhất xuất hiện trong nửa đầu khi Coman bắn một phát súng vào khuôn mặt Trapp. Trapp cũng đã làm rất tốt một vài lần để cứu một cú sút ở Lewandowski từ các khu vực mà Lewy thường dễ dàng ghi điểm.

Der Bomber: Leroy Sane

Khi tỷ số vẫn là 0-0, tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người đều tự hỏi tại sao anh ta lại thấy Leroy Sane chưa. Trong khi tôi nghĩ rằng Sub đến quá muộn - vì cá nhân tôi muốn thấy anh ấy đến vào giờ nghỉ giải lao - Nagelsmann đã hiểu đúng. Chỉ bốn phút sau khi bước vào trận đấu, Sane cuối cùng đã có thể phá vỡ bế tắc. Sau khi nhận được một đường chuyền tuyệt đẹp từ Kimmich, Sane kiên nhẫn rê bóng và ném bóng qua Bẫy cho mục tiêu đơn độc của trận đấu. Sane cũng xuất sắc sau mục tiêu của mình. Khi Bayern cố gắng xua tan áp lực và phá vỡ, Sane đã thực hiện một số đường chuyền tuyệt vời để đưa đồng đội của mình ra và chạy.

Fu?ballgott: Marcel Sabitzer

Điều này thật khó để quyết định giữa Sabitzer và Musiala (xem bên dưới về lý do tại sao Kimmich didn giành được giải thưởng này.) Musiala có một số ánh sáng rực rỡ trong suốt trận đấu, nhưng chủ yếu là cẩu thả. Trong khi chúng tôi không thấy bất cứ điều gì ngoạn mục từ lối chơi của Sabitzer, anh ấy là một lực lượng nhất quán ở hàng tiền vệ và giúp đảm bảo phòng thủ trước bốn hậu trường. Mặc dù sự thay thế lành mạnh đã cung cấp mục tiêu chiến thắng, tôi nghĩ Bayern đã bỏ lỡ Sabitzer trong 20 phút cuối cùng. Tôi nghĩ rằng nó có thể là một kết thúc ít hỗn loạn hơn, nếu người Áo vẫn ở trên sân.

Der Kaiser: Niklas Süle

Tương tự như các tiền vệ, đây là một quyết định khó khăn. Tuy nhiên, đây là vấn đề tốt hơn để có, vì tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số bốn người có thể giành được giải thưởng này ngày hôm nay. Süle đang khiến Bayern suy nghĩ lại về hành động của họ - hoặc thiếu nó - đã dẫn đến việc Süle rời đi vào mùa hè này. Anh ta không chỉ làm một công việc tuyệt vời là đuổi theo những quả bóng được gửi qua đỉnh của cuộc tấn công Frankfurt, anh ta còn có một trận đấu tuyệt vời. Ông đã ghi lại các đường chuyền chính xác nhất (112) và độ chính xác cao nhất (92%) của một trong hai đội, tất cả trong khi cũng ghi lại một đường chuyền chính.

Meister của trận đấu: Joshua Kimmich

Kimmich đã có một trong những trận đấu hay nhất của mình kể từ khi hồi phục sau trận đấu dài với Covid-19. Anh ấy đã vô nhiễm ở cả hai bên của quả bóng và trông có vẻ ở khắp mọi nơi trên sân cùng một lúc. Kimmich đã có hai cú sút vào khung thành từ xa, cả hai đều gặp rắc rối về Trapp và buộc anh ta phải tranh giành để phục hồi sự phục hồi. Sự phân phối của anh ấy cũng rất tuyệt vời, ghi lại năm đường chuyền chính bao gồm hỗ trợ tuyệt vời của anh ấy về mục tiêu của Sane. Cùng với Sabitzer, anh ta đã làm việc để khóa tiền vệ, khiến Frankfurt cố gắng bỏ qua chúng bằng quả bóng dài. Nhìn chung, một đêm tuyệt vời từ quốc tế Đức đã khiến Bayern đưa cả ba điểm về nhà.


Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phân tích hơn về trò chơi, tại sao không kiểm tra Postgame podcast? Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Như mọi khi, chúng tôi đánh giá cao tất cả các hỗ trợ!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works