cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng điểm vòng loại world cup việt nam Battleground: Đại hội đồng Bayern Munich kết thúc bằng sự hỗn loạn về tài trợ của Qatar

Mùi Hailiner ra ngoài! Board Out! ” Các thành viên câu lạc bộ hô vang khi cuộc họp thường niên của Bayern, kết thúc bằng tiếng hét và tiếng la ó hướng tới các nhà lãnh đạo câu lạc bộ.

Hội nghị thường niên FC Bayern Muenchen Ảnh của S. Mellar/FC Bayern qua Getty Images

Bayern MunichĐại hội đồng hàng năm đầu tiên của Viking kể từ khi đại dịch coronavirus kết thúc ở sự hỗn loạn và náo động ngay sau nửa đêm hôm thứ Năm. Nguyên nhân của sự thất bại: Đề xuất được công bố rộng rãi của Michael Ott sẽ yêu cầu Bayern Munich không làm mới mối quan hệ tài trợ của mình với Qatar Airways.

Các giám đốc điều hành của câu lạc bộ đã không có động thái nào để đưa ra đề xuất của OTT, mà họ lập luận là không thể chấp nhận được. OTT đã kiến ??nghị một tòa án ở Munich để ra lệnh cho FC Bayern đưa đề xuất của mình lên một cuộc bỏ phiếu tại hội đồng, nhưng tòa án cũng đứng về phía hội đồng quản trị.

Chủ tịch câu lạc bộ Herbert Haiiner đã ám chỉ đề xuất của OTT, trong bài phát biểu giới thiệu của mình. Là một câu lạc bộ, chúng tôi cởi mở với mọi diễn ngôn ... nhưng những lời chỉ trích phải luôn luôn được thực hiện và nghỉ ngơi trên cơ sở hợp lý. Các thành viên câu lạc bộ có mặt nhìn thấy những điều khác biệt và trả lời với Boos.

Khung cảnh leo thang khi đêm diễn ra, khi câu lạc bộ nghe thấy những lời đề nghị tự phát từ những người có mặt. Một đề xuất là câu lạc bộ xác định chính mình với quyền con người được quốc tế công nhận, có thể giả thuyết cũng loại trừ sự hợp tác với Qatar. Chuyển động đã được thông qua: 77,8% các thành viên câu lạc bộ đã bỏ phiếu cho nó, toàn bộ hội đồng đã bỏ phiếu chống lại nó.

OTT đã cố gắng đưa ra đề xuất của riêng mình, nhưng đã bị bắn hạ vì lý do pháp lý: Phó Tổng thống Dieter Meyer tuyên bố, tôi sẽ không cho phép chúng tôi bỏ phiếu về các đề xuất bất hợp pháp. Tòa án tiểu bang Munich đã quyết định hôm nay rằng các thành viên hội đồng không có thẩm quyền.

OTT đã đưa ra một đề xuất thứ hai: cụ thể là, phần của Bayern Munich AG (bộ phận bóng đá) thuộc sở hữu của Câu lạc bộ (FC Bayern E.V.) nên được tăng từ 70% lên 75%. Biện pháp đó chỉ thiếu phần lớn trong ba quý cần thiết để được thông qua.

Khoảnh khắc khi các thành viên câu lạc bộ, sự kiên nhẫn của cuộc sống đã đến ngay sau nửa đêm: Gregor Weinreich, chủ tịch của tổ chức câu lạc bộ fan hâm mộ Câu lạc bộ NR. 12, đã giải quyết vấn đề tài trợ của Qatar: Anh ta chỉ đơn giản là không hiểu vị trí của câu lạc bộ. Cuộc đối thoại từ Bayern Munich ở đâu? Tại sao câu lạc bộ không thể chấp nhận lời đề nghị tốt nhất tiếp theo cho một tài trợ tay áo sau Qatar Airways?

Hội đồng đứng lên và vỗ tay trong vài phút. Hailiner đã cố gắng giảm thiểu thiệt hại. Anh ấy nói, chúng tôi không có nghĩa là quyết định tiếp tục với Qatar.

Nhưng Haier sau đó đột ngột kết thúc phiên trước khi Ott và những người khác có thể nói. Đám đông nổ ra trong một cơn thịnh nộ: Chúng tôi là Bayern, và bạn thì không. Chúng tôi là những người hâm mộ, người mà bạn không muốn !! Họ hô vang, và buổi tối kết thúc với tiếng khóc của Haier ra ngoài! Ngay cả Uli Hoeness rút lui khỏi bục không lời.

AZ Lau Patrick Strasser đã chia sẻ một bức ảnh của một thành viên câu lạc bộ, người không được phép nói lên án vụ bê bối phân biệt chủng tộc đã làm rung chuyển khuôn viên FC Bayern năm ngoái từ trên đỉnh một chiếc ghế:

Sau đó, Hooness nói, tôi sẽ phải ngủ trước đó. Sự kiện tồi tệ nhất mà tôi từng trải qua tại Bayern, đã vượt qua Đại hội đồng hàng năm khét tiếng mà một thành viên cá nhân đã tấn công chính Hooness.

Bài viết này dựa trên thông tin từ Kicker SZ.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works