cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng điểm vòng loại world cup Thomas Müller kêu gọi những bức ảnh tốt hơn, nhấn mạnh Gladbach không phải là Bogeymen, đến Bayern Munich

Các tiêu chuẩn rất cao tại Bayern, một mục tiêu cảm thấy giống như NIL.

FC Bayern München v Borussia M?nchengladbach - Bundesliga Ảnh của Harry Langer/Hình ảnh Defodi qua Getty Images

Ồ, cái nhìn trên khuôn mặt của Thomas Müller, khi Archie Rhind-Tutt của ESPN trong cuộc phỏng vấn bên lề sau trận đấu Borussia M?nchengladbach và hỏi anh ta: Bạn có thể tin rằng [Bayern Munich] DIDN điểm hôm nay?

"Chúng tôi đã ghi bàn!" Anh kêu lên, mặt thắp sáng ngay lập tức.

Nhưng nó đã cảm thấy như một mất mát không có điểm từ quan điểm của Bayern, phải không? Sau khi tiêu dùng thủ môn Gladbach Yann Sommer, cả đêm-ba mươi ba cú sút, hai mươi trên Target, hai mục tiêu việt vị không được bao gồm trong số các số liệu thống kê-người Bavaria chỉ có thể thoát khỏi kẻ thù một lần một lần của họ bằng một trận hòa.

Khi chúng tôi chơi một trò chơi như thế này, thủ môn của các đối thủ có rất nhiều cơ hội để trở thành một siêu sao, ông Müller nói. Nhưng anh ấy đã lấy nó, và anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời một lần nữa. Luôn luôn khi chúng tôi chơi với Gladbach, Yann Sommer! ...

Tuy nhiên, cuối cùng, chúng tôi đã cho anh ta quá nhiều cơ hội để thực hiện cứu thua. Chất lượng của chúng tôi trước khung thành không phải là tốt nhất ngày hôm nay. Không sao đâu! Chúng tôi đã có những bức ảnh chắc chắn, nhưng không phải là những bức ảnh hoàn hảo.

Khi Rhind-Tutt nhấn và hỏi điều gì đã khiến Gladbach trở nên rõ ràng như vậy- Angstgegner - Müller đã nhanh chóng điều chỉnh giai điệu.

"Không không Angstgegner!Müller nói, cười. Được rồi, kết quả - Tôi hiểu ý của bạn. Nhưng khi bạn xem lại trò chơi, tôi không có [nghĩ] bất cứ ai sẽ nói ‘Angstgegner. Chúng tôi không chơi với nỗi sợ hãi!

Từng là đội trưởng và nhà lãnh đạo, Müller dường như luôn tìm thấy những điều đúng đắn để nói: Tín dụng ở nơi mà nó đến hạn, thúc đẩy đồng đội của mình cải thiện đến mức cao hơn bao giờ hết, nhưng chọn tích cực để xây dựng.

Một số ngày là những ngày như thế này; Đó là một điều tốt trong bóng đá, Müller nói về kết quả này. Tuy nhiên, chúng tôi đã có một trò chơi tuyệt vời, một cường độ tuyệt vời, thái độ tuyệt vời ... chúng tôi đã ghi điểm đủ số bàn thắng, đó là lỗi của chúng tôi. Nhưng khi chúng tôi tiếp tục theo phong cách chơi này, mọi người đều hạnh phúc trong câu lạc bộ.


Quan tâm đến phân tích nhiều hơn về trò chơi? Tại sao không kiểm tra sau trận đấu của chúng tôi tệp âm thanh? Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Như mọi khi, chúng tôi đánh giá cao tất cả các hỗ trợ!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works