cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng điểm của đội tuyển việt nam Các quốc gia nhất-và ít nhất-thân thiện với chi phí để xem Bayern Munich và Bundesliga đã được tiết lộ

Nếu bạn sống ở Tây Ban Nha, bạn đang trả một khoản phí bảo hiểm lớn để xem Bayern Munich.

FC Bayern V AC Milan - 2019 Nhà vô địch quốc tế Cup Ảnh của Alexander Hassenstein/Bongarts/Getty Images

Nếu bạn đang cố gắng để có được Bayern Munich Khắc phục trên truyền hình hoặc phát trực tuyến, nó có giá bao nhiêu?

Tại Hoa Kỳ, chúng tôi có thể nói với bạn rằng phí cho Bundesliga trên ESPN + hiện là 69,99 đô la/năm (tương đương 57,71 bảng hoặc € 68,01) nếu bạn mua ưu đãi đặc biệt mới nhất (giảm giá 30%!). Giá đó, tuy nhiên, sẽ tăng sau thời gian thử nghiệm.

Không quá tệ, hả? Tuy nhiên, ở một số quốc gia, nó sẽ tốn nhiều tiền hơn.

Những người tốt ở Sporticos đã biên soạn các quốc gia ít tốn kém nhất để theo dõi Bundesliga và đắt nhất - đó là tâm trí thổi.

Hãy xem bạn sẽ tốn bao nhiêu tiền khi xem Bundesliga ở năm quốc gia đắt nhất:

Nếu bạn đang sống ở Tây Ban Nha, tốt hơn là bạn nên là một người hâm mộ Bundesliga khổng lồ để đầu tư vào đó (bây giờ chúng tôi biết Robert Lewandowski đang trả tiền để giữ các tab trong đội hình cũ của anh ấy). Nhưng những gì về những người New Zealand tội nghiệp? Điều đó có vẻ ... không công bằng.

Theo các quốc gia ít tốn kém nhất, Brazil miễn phí và một số quốc gia khác cũng có giá cả phải chăng:

Như chúng ta đã biết, Ấn Độ có một cơ sở người hâm mộ Bayern Munich đáng kể, vì vậy những người đó đang nhận được một thỏa thuận rất tốt. Chúng tôi đã đánh SWAZ của riêng mình để nhận xét về phạm vi bảo hiểm ở Ấn Độ để xem chính xác những gì bạn đang nhận được cho tiền của bạn.

"Vì vậy, ở Ấn Độ, bạn có thể xem trên TV hoặc trên ứng dụng/trang web của SonyLIV. Tôi trả tiền cho SonyLIV vì nó có tất cả các trò chơi Buli không giống như TV chỉ chơi trò chơi Bayern/Dortmund. Những lợi thế là tất cả các trò chơi được phát trực tuyến Liv Nhưng nếu bạn so sánh nó với phát trực tuyến trên Star Sport một lựa chọn khủng khiếp và tôi sẽ không giới thiệu nó. Những người ở Sony thà phát trực tuyến một trò chơi bóng chuyền ngẫu nhiên hơn là một trò chơi Bayern để họ đẩy nó đến một trong các kênh ngoại vi và điều đó khiến bạn phải tìm kiếm một cuộc săn lùng nơi bạn phải tìm kiếm Kênh họ đang phát trực tuyến cho trò chơi cụ thể đó. Liv cũng không có thanh trượt nên bạn không thể tua lại trò chơi. tiết kiệm. ”

Đối với phạm vi bảo hiểm của ESPN+ ở Hoa Kỳ, rơi vào một nơi nào đó ở giữa gói với chi phí, tôi đã nói điều này: Có các trò chơi Bundesliga trên một nền tảng ở một nơi là tốt đẹp và thuận tiện. Tuy nhiên, tôi thấy việc thiếu quảng cáo và thiếu bất kỳ loại bảo hiểm nào bên ngoài việc đặt các trò chơi trên giao diện phát trực tuyến để liên quan. Tôi đã lo lắng ESPN sẽ đối xử với Bundesliga như nó đã làm Serie A (quảng cáo nhỏ, không có động cơ thực sự để giúp phát triển giải đấu phổ biến) và tôi nghĩ rằng đó thực sự là trường hợp. Tôi đặt câu hỏi làm thế nào giải đấu có thể có được người hâm mộ mới theo cách này ở Hoa Kỳ, nơi chúng tôi có một loạt các môn thể thao lớn khác, chưa kể đến một số lượng tùy chọn giải trí không thể đếm được. Phạm vi bảo hiểm thực tế của các trò chơi là tuyệt vời, nhưng đó là tất cả được sản xuất và quản lý bởi chính Bundesliga. ESPN+ chỉ là cổng thông tin xem vào thế giới đó.

Không phải là bạn có thể lên kế hoạch sống dựa trên số tiền để xem Bayern Munich, nhưng nếu bạn đã làm, hy vọng điều này sẽ giúp chọn một địa điểm!

Đồ họa trong bài đăng này là lịch sự của Sporticos.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works