cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

wap bong da hom nay Phillip Quinn nói lời tạm biệt với Bavaria Football Works

Đã đến lúc phải vượt qua nó.

Bayern Munich - VFB Stuttgart Ảnh của Matthias Balk/Hình ảnh Liên minh qua Getty Images

Vào mùa xuân năm 2013, tôi đã tiếp quản BFW với hy vọng một ngày nào đó coi đó là nơi tốt nhất cho người hâm mộ Bayern. Với một nhóm nhân viên và bình luận chuyên dụng, chúng tôi đã làm điều đó ngay lập tức. BFW, chắc chắn là trang web Bayern Munich tốt nhất trên thế giới.

Khi tôi bước xuống với tư cách là biên tập viên quản lý vài năm trước, tôi đã không làm tốt. Tôi đã tự thiêu đến mức gần như tất cả thời gian rảnh của tôi đã dành cho việc cố gắng viết cho trang web. Tôi biết rằng tôi cần nghỉ ngơi, nhưng tôi cũng biết rằng đó không phải là vĩnh viễn.

Cuối cùng khi tôi trở lại một cách thường xuyên, John đã tập hợp một đội ngũ nhân viên tuyệt đẹp đã biến BFW thành một trò đùa. Tôi không phải là người sáng lập của BFW (mũ mũ cho Phil vì bắt đầu nơi này), nhưng trở về để xem "Em bé của tôi" đều lớn lên, mang lại niềm vui to lớn.

Thật dễ dàng cho tôi để trượt trở lại và chọn và chọn những gì tôi muốn làm. Tôi quyết định tập trung năng lượng của mình chủ yếu vào đội nữ của câu lạc bộ và đội dự bị, cả hai đều có phạm vi bảo hiểm bằng tiếng Anh bằng không và không được đánh giá cao ngay cả ở khía cạnh tiếng Đức.

Cuối cùng, John rời đi và Chuck tiếp quản, và ... bằng cách nào đó ... BFW thậm chí còn lớn hơn. Chúng tôi đã đưa ra số lượng giao thông mà tôi đã từng cười nhạo bạn vì suy nghĩ nhất có thể.

Điều đó đưa tôi đến ngày hôm nay và điều này: Tôi đang bước ra khỏi việc viết cho BFW trên cơ sở vĩnh viễn.

Gần đây tôi chỉ đi đến quyết định này, nhưng nó chắc chắn đã được xây dựng trong một thời gian. Thật không may, khía cạnh viết của việc hỗ trợ Bayern không phải là niềm vui đối với tôi, và nếu tôi thành thật với chính mình, thì đó không phải là niềm vui trong một thời gian. Đó là cách tôi biết rằng đã đến lúc tôi tiếp tục.

Tôi đã may mắn trong những năm qua trong thời gian ở SBN và sau đó BFW để kết bạn với một số người bạn thực sự tốt. Nó cũng giúp tôi nhìn thấy mặt tốt và đôi khi, mặt xấu của fandom.

Hy vọng của tôi tiến về phía trước là tất cả các bạn ở đây hãy nhớ rằng chúng ta may mắn như thế nào khi trở thành người hâm mộ của Bayern Munich. Trong thời gian của tôi ở đây tại BFW, tôi đã thấy câu lạc bộ này tiếp tục giành được 26 danh hiệu đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, tôi đã xoay sở để giữ một cái nhìn lành mạnh về mọi thứ và biết rằng mọi chiếc cúp là một chiếc cúp quan trọng và nên được tổ chức đầy đủ nhất. Cố gắng không bao giờ trở nên mờ nhạt đến nỗi, ví dụ, chiến thắng Bundesliga không phải là điều khiến bạn phấn khích.

BFW sẽ không đi đâu cả. Nó vẫn sẽ ở đây với tư cách là cộng đồng tập trung vào Bayern tốt nhất thế giới.

Từ tận đáy lòng, tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Nhìn thấy bạn trong bình luận.

Mia San Mia.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works