cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bóng đá việt nam mấy giờ hôm nay CẬP NHẬT: Bayern Munich từ Corentin Tolisso bị phạt vì sự thất bại hình xăm

Ngay khi bạn nghĩ rằng bạn đã nghe thấy mọi vụ bê bối Covid-19 có thể, Bayern Munich, Corentin Tolisso đã đi ra ngoài và thêm một nếp nhăn mới.

Phiên đào tạo và cuộc họp báo của FC Bayern Muenchen Ảnh của M. Donato/FC Bayern qua Getty Images

[Cập nhật 9:15 AM EST]

Mỗi trang web câu lạc bộ, Bayern Munich đã phạt Corentin Tolisso vì tranh cãi về hình xăm của anh ấy. Tolisso cũng bị loại khỏi đội hình hôm nay do vi phạm các quy tắc.

Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge của Bayern Munich cho biết, chúng tôi rất biết ơn rằng các trò chơi hiện có thể diễn ra tại Bundesliga mặc dù tình hình coronavirus đang diễn ra. Một điều kiện đó là người chơi, huấn luyện viên và nhân viên phải tuân thủ khái niệm vệ sinh DFL theo cách mẫu mực. Corentin Tolisso hiện đã chống lại các hướng dẫn này, mặc dù lãnh đạo thể thao và y tế của chúng tôi liên tục và truyền đạt rõ ràng chúng. Chúng tôi đã giành được các vi phạm dung nạp như thế này. Do đó, chúng tôi sẽ trao cho Corentin Tolisso một khoản tiền phạt nặng, sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện.

Giám đốc thể thao Hasan Hồi Brazzo Hồi Salihamidzic cũng tuyên bố rằng sẽ có một khoản tiền phạt mà anh ấy sẽ cảm thấy và tiền sẽ được quyên góp cho một lý do chính đáng (theo mỗi TZ).


Với Leon Goretzka và Javi Martinez đã bị hạ gục bởi Covid-19, Bayern Munich Tiền vệ Corentin Tolisso trông giống như anh ta đang tiếp tục chọn một số thời gian rất cần thiết trong hai tuần tới.

Tuy nhiên, trong những gì sẽ đi xuống như một trong những vụ bê bối ngu ngốc nhất của thời đại Covid-19, Tolisso đã tìm thấy chính mình trong một số nước nóng vì anh ta đã đi ra ngoài để xăm hình mới.

Per Bild (đằng sau Bild+ Paywall), Tolisso có một hình xăm mới vào thời điểm các vận động viên đang được khuyên nên hạn chế nhiều hoạt động. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, nghệ sĩ hình xăm, Cristian Marin, đã đăng một video kể từ khi được tự mình thực hiện tác phẩm trên một Tolisso không có mặt nạ. Marin, bản thân anh, được cho là không đeo mặt nạ trong video.

Nói một cách đơn giản, người Pháp chỉ cần đặt toàn bộ phòng thay đồ của mình gặp nguy hiểm với động thái đó.

Tolisso-no! Amirite?


Phân tích BFW

Công bằng với Tolisso, anh ta là một công dân kiểu mẫu trên sân kể từ khi gia nhập Bayern Munich, nhưng sai lầm này sẽ không đi qua các văn phòng tại S?bener Stra?e, đặc biệt là vì quân đoàn tiền vệ đã mỏng.

Cho dù đây là một sai lầm đơn giản hoặc kiêu ngạo có thể không quan trọng. Trong một mùa giải mà anh ấy đã không nhất quán, trở thành một sự phân tâm ngoài sân cỏ trong một đại dịch sẽ không khiến anh ấy không thể làm anh ấy đến với câu lạc bộ vào thời điểm quan trọng của mùa giải.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works