cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bóng đá việt nam chừng nào đá Không bao giờ ngừng xem mục tiêu ngoạn mục mới nhất của Robert Lewandowski

Thật là một mục tiêu!

PSV Eindhoven v FC Bayern Muenchen - UEFA Champions League Ảnh của Dean Mouhtaropoulos/Getty Images

Robert Lewandowski đã ghi một ứng cử viên sớm cho mục tiêu của năm vào thứ Sáu trước Freiburg. Trong những khoảnh khắc hấp hối của trận đấu, Lewandowski đã xuất hiện để đánh gục mục tiêu chiến thắng trong trò chơi và hoàn thành cú đúp vào ngày này.

Hãy xem mục tiêu đó tuyệt vời như thế nào. Lewandowski đưa Franck Ribery vượt xuống với ngực. Sau đó, trong khi ngã về phía sau, anh ta tung bóng bằng chân phải để giữ nó trong không khí. Với việc đóng cửa phòng thủ, Lewandowski bằng cách nào đó đã chọc nó qua mọi người bằng chân trái và vào phía sau lưới.

Không có gì thực sự gây sốc cho chúng tôi về khả năng của Lewandowski trước khung thành. Tuy nhiên, người chiến thắng trò chơi Thứ Sáu là một cái gì đó đặc biệt. Chạm nhẹ để đưa quả bóng đó xuống bằng ngực của anh ấy để giữ nó lên bằng chân phải sang kết thúc chân trái cho thấy mọi thứ chúng tôi yêu thích về anh ấy.

Trước trận đấu Thứ Sáu với Freiburg, kênh YouTube của Bundesliga đã tải lên mười bàn thắng hàng đầu của Bayern, ghi bàn trước Freiburg. Đâu là mục tiêu của Lewandowski? Số một?

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works