cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bóng đá tv hd online Làm thế nào một điệu nhảy hộp đêm ướt át ở Tây Ban Nha đã dẫn đến Bayern Munich đang ở Sadio Mane từ Liverpool

Giám đốc thể thao của bạn mong muốn anh ấy là người tuyệt vời (hoặc hiệu quả).

FC Bayern München v Borussia M?nchengladbach - Bundesliga Ảnh của Markus Gilliar - GES Sportfoto/Getty Images

Ký kết người chơi là một doanh nghiệp phức tạp. Nó không đủ để chỉ cần đặt lên cửa người chơi với một túi lớn đầy tiền mặt - bạn cần chứng minh rằng bạn muốn họ ở câu lạc bộ của bạn. Đôi khi, điều này được thực hiện bằng các chiến thuật tiêu chuẩn. Tại Bayern Munich Tuy nhiên, trong trường hợp chuyển nhượng Sadio Mane, nó đã được thực hiện thông qua một hộp đêm ở Mallorca.

Hasan xông Brazzo Hồi Salihamidzic đã được chụp ảnh tiệc tùng tại một hộp đêm vài tháng trước, đã mang lại cho anh ta sự tham gia của truyền thông Đức (đặc biệt là Lothar Matthaus). Đó là một cái nhìn không chuyên nghiệp cho Giám đốc thể thao Bayern, vì anh ta được cho là đang ở giữa kế hoạch cho câu lạc bộ mùa hè quan trọng Chuyển cửa sổ.

Tuy nhiên, Brazzo luôn đi trước chúng tôi một bước. Phát biểu với giới truyền thông trước trận đấu với Gladbach, anh xác nhận rằng Mallorca Jaunt chỉ đơn giản là một cuộc họp kinh doanh khác. Có lẽ là một người độc đáo (trong thế giới bóng đá), nhưng anh ta đã biết đại lý Sadio Mane, ở đó và nó cho phép câu lạc bộ cuối cùng ký hợp đồng với ngôi sao Senegal từ Liverpool.

MỸ THUẬT: Tôi đã đọc một chi tiết đáng yêu nói rằng bạn đã nhảy ở Mallorca với đại lý Sadio Mane, để giúp mọi thứ trôi chảy. Bạn có thể nói gì về điều đó?

Brazzo: Đó là những gì bạn phải làm nếu bạn muốn có người chơi, nếu bạn muốn ở gần các đại lý, người chơi ... rõ ràng chúng tôi đã đi uống một thứ gì đó, và ăn một cái gì đó, và bạn biết nó như thế nào. Và vào buổi tối, bạn cũng có thể nhảy - nếu bạn có được người chơi!

Brazzo phải rất khó để thấy cam kết của anh ta bị chỉ trích trên các phương tiện truyền thông trong khi anh ta lặng lẽ làm việc trên một trong những bản hợp đồng của mùa hè. Tuy nhiên, tất cả tín dụng cho anh ta, anh ta đã rút nó ra, và bây giờ mọi người đang ký những lời khen ngợi của anh ta.

Tại đây, để gia hạn hợp đồng đó, Brazzo!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works