bóng đá nhanh nhất FanPost

Có phải Manuel Neuer là thủ môn tốt nhất mọi thời đại?

Manuel Neuer có phải là thủ môn xuất sắc nhất không?


Neuer được đặt tên là thủ môn xuất sắc nhất năm 2020 bởi FIFA và IFFHS. Ông đã giành được những giải thưởng đó năm lần, và phần còn lại của những năm được phân chia giữa năm người khác. Vì vậy, cuộc tranh luận về Neuer là thủ môn tốt nhất trong thập kỷ qua đã rất thuyết phục ..


Nhưng bạn có thể nói rằng anh ấy là người giỏi nhất từng làm điều đó?


Các đối tác của anh ấy, những người mà anh ấy phải đi là Iker Casillas và Gianluigi Buffon. Ba người này đã đua nhau từ năm 2008 đến 201, gần mười năm cạnh tranh gần gũi nhưng Neuer vẫn đang đi và tìm kiếm sự vĩ đại. Tôi sẽ đuổi Iker Casillas ra khỏi cuộc tranh luận đó bởi vì anh ấy đã nhận được giải thưởng, chức vô địch, danh hiệu World và Euro Cup trong một khoảng thời gian ngắn.


Và Neuer đã chứng tỏ bản thân chống lại một danh sách những việt nam vòng loại world cup người chơi tuyệt vời theo thời gian chỉ để đặt tên cho một vài người: Christiano Ronaldo, Lionel Messi, Naymar, Luis Suarez, Kylian Mbappe và trên và trên. Anh ấy đã có nhiều pha cứu thua điên rồ trong cuộc thi quốc gia hoặc quốc tế. Anh ấy đã thực hiện truyền thuyết và truyền thuyết trong tương lai không ghi bàn chống lại anh ấy.


Neuer và Buffon đã chứng minh rằng họ có thể ở mức tốt nhất trong một khoảng thời gian dài hơn. Bạn thực sự không thể so sánh việt nam vòng loại world cup các thủ môn từ cuối những năm 90 hoặc sớm hơn với các chàng trai ngày nay bởi vì họ không bao giờ giành được cùng số lượng chức vô địch hoặc danh hiệu World/Euro Cup.


Nhưng khả năng của Neuer nổi bật hơn so với Buffoons, phản xạ của anh ấy pha trộn với sức mạnh và khả năng đọc trò chơi của anh ấy đã chiến thắng anh ấy nhiều trận chiến và đôi khi thậm chí đánh bại các đội đầy đủ. Những người khác việt nam vòng loại world cup chỉ có thể làm cho một hoặc hai trò chơi nhưng Neuer giữ phong cách này trong hơn năm năm trở lên.

Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể nói có! Không có khả năng một màn trình diễn tuyệt vời như vậy sẽ được tái tạo trong tương lai gần, vì vậy chúng ta nên tận hưởng nó trong khi nó đang xảy ra.

Các fanpost chỉ là ý kiến ??chủ quan của độc giả công trình bóng đá Bavaria và không nhất thiết phản ánh quan điểm của các biên tập viên hoặc nhân việt nam vòng loại world cup viên BFW. Truy cập phần FanPost của chúng tôi ở đầu trang.