bóng đá lu trực tiếp FanPost

Điểm chính để Bayern cải thiện mùa tới

Xúc phạm

Với Lewandowski có khả năng rời câu lạc bộ và để lại một lỗ hổng khổng lồ 50 bàn một mùa cho Bayern, không chỉ phải tìm thấy sự thay thế đầy đủ cho anh ta mà tất cả những kẻ tấn công sẽ phải bước lên với việc hoàn thiện của họ, đặc biệt là người chơi nóng và lạnh như Anh ấy là một điều hòa không khí rối loạn. Hành vi phạm tội của Bayern hiện có thể phát triển theo ba cách tiềm năng

một. Chúng tôi loại bỏ phương pháp 9 truyền thống và nhận được 9 sai hoặc ai đó có thể chạy đằng sau hàng phòng thủ và trừng phạt họ bằng tốc độ và kỹ năng của anh ấy trong tất cả các trường hợp này, chúng tôi sẽ phải thay đổi phong cách chơi của mình một cách đáng kể và nó có thể khó hơn với người chơi

b. Chúng tôi đi cho một 9 truyền thống khác, trong trường hợp chúng tôi sẽ phải dành một năm cho người chơi (dự kiến ??là trẻ) để đồng hóa với đội hình và có được chân của anh ấy.

Với trò chơi của chúng tôi với Villareal làm ví dụ điển hình, chúng tôi phần lớn không tưởng tượng và tấn công chung chung, đó là cùng một cuộc chạy đua với đôi cánh và băng qua bên trong. Không có trí tưởng tượng hay cuộc tấn công từ trung tâm và biệt thự đã đóng gói hộp của họ và về cơ bản ngăn chúng tôi ghi được một mục tiêu đã đến nhờ Mullendowski là không phải là người nhấn và tấn công từ trung tâm. Tôi không muốn Nags thực hiện một số bẫy khó khăn, chạy sai, v.v. như các bộ tấn công nhưng anh ta phải thực hiện các cách khác nhau để tấn công để người chơi có thể khiến phe đối lập đoán và bối rối về bước tiếp theo của chúng tôi. Các cuộc tấn công sáng tạo sẽ là chìa khóa để trả lời các mặt khối thấp trong CL.

Tiền vệ

Tiền vệ phần lớn ổn khi Leon và Kim có tâm trạng nhưng vào đầu mùa giải, cả hai phần lớn không được sử dụng và xuất hiện ngắn bằng cách mang đến những màn trình diễn kém Hầu hết các mặt đều có ít nhất 3 trong khi chúng tôi có Muller nhấn và giảm thời gian theo thời gian, hình thức của Leon và Kimmich rất quan trọng để Bayern tiến vào các vòng tiếp theo. Vấn đề chiều sâu dường như được xử lý bởi hội đồng quản trị cho đến nay vì vậy không có bình luận nào về điều đó.

NAGS cũng phải ngừng chơi Moose như một người 8 đặc biệt là chống lại những người đối lập mạnh mẽ, Moose không phải là tướng phòng thủ ở hàng tiền vệ và với xu hướng tiến lên trong hành vi phạm tội, anh ta rời bỏ chúng ta chỉ với một tiền vệ có thể dễ dàng bị choáng ngợp bởi các đối thủ trên các quầy . Anh ta là một cầu thủ chạy cánh/AM và nên được chơi như vậy, thay đổi vị trí của anh ta, đặc biệt là với các quân tiếp viện đến không hiệu quả.

Phòng thủ

Chúng ta bắt đầu từ đâu? Hàng phòng ngự của Bayern đã bị tào lao trong mùa giải này với những người chơi bị bắt khi xem bóng, ngủ trưa hoặc chỉ mắc lỗi ngẫu nhiên mà không mong đợi ở cấp độ này. Trong khi Nags chỉ có thể làm rất nhiều và một số sai lầm mà người chơi thực sự không phải là anh ta nhưng anh ta cũng không che đậy mình trong vinh quang. Bảo vệ Bayern, hầu hết các lần có thể được tìm thấy vì đồng bộ hóa hoặc thiếu sự tập trung nếu điều đó xảy ra một lần thì đó là trên các cầu thủ nhưng một khi nó bắt đầu xảy ra thường xuyên thì nó là trên huấn luyện viên. NAGS phải cải tổ phòng thủ của chúng tôi, chúng tôi có Lucas "Spartan" Hernandez với Alphonso "Người chạy đường" Davies ở phía bên trái của hàng phòng thủ trong khi họ có thể xử lý hầu hết các cuộc tấn công ném vào họ, họ vẫn cần một chiến thuật phòng thủ mạnh mẽ để trở lại họ lên. Phía bên phải của hàng phòng thủ vì không quá màu hồng, Sule sẽ rời đi và UPA có một mùa lên và xuống và tương tự có thể nói cho Benji với Noussar, chúng ta phải hy vọng rằng Nags cuối cùng có thể giải quyết hàng phòng thủ của chúng ta và làm cho nó hiệu quả Hoặc thậm chí nhiều hơn Leipzig của anh ấy.

Phần đầu tiên và quan trọng nhất của nó là sự bức xúc của chúng tôi nhớ làm thế nào trong thời gian nags ở Leipzig mà đội của anh ấy đã sử dụng để nhấn, họ đã chạy ít hơn chúng tôi nhưng tập trung rất nhiều vào việc định vị và có hiệu quả cao trong việc chiến thắng các quả bóng mà chúng tôi phải Áp dụng cùng một hệ thống cấp bách tại Bayern, thêm vào đó chúng ta phải tập trung vào việc buộc phe đối lập phải chơi hẹp và do đó tăng cơ hội để giành bóng càng sớm càng tốt.

Trong khi đó, những người bảo vệ không chỉ phải nhanh chóng trên đôi chân của họ mà còn phải được định vị tốt để ngăn chặn các quầy hoặc ít nhất là phạm lỗi (không làm anh ta bị thương bằng cách giải quyết khó khăn) kẻ tấn công để phá vỡ động lực của cuộc tấn công.

Cuối cùng nhưng không phải là người đàn ông và công ty ít nhất phải biến một người bảo vệ của chúng tôi thành một nhà lãnh đạo thanh nhạc tốt nhất là Lucas hoặc có được một nhà lãnh đạo thanh nhạc để phòng thủ trong cửa sổ chuyển nhượng này. Để quản lý phòng thủ trên sân.

Sự hình thành

NAGS phải chọn một đội hình và gắn bó với nó, bảng phải đưa vào nhân sự được thiết kế riêng hoặc có thể dễ dàng đúc vào đội hình trong trường hợp chấn thương. Thay đổi đội hình do chấn thương cũng khiến chúng tôi mất một vài trò chơi vì các cầu thủ có vẻ không biết gì hoặc không thoải mái khi chơi trong một đội hình mới. Cá nhân tôi chỉ có một ưu tiên cho đội hình là "người giúp chúng tôi giành chiến thắng" Tôi không quan tâm nếu đó là 4-2-3-1 cổ điển của chúng tôi Chiến thắng trò chơi.

Nhưng NAGS phải chọn một cách khôn ngoan và sau đó tuân thủ quyết định đó cho đến cuối cùng.Các fanpost chỉ là ý kiến ??chủ quan của độc giả công trình bóng đá Bavaria và không nhất thiết phản ánh quan điểm của các biên tập viên hoặc nhân viên BFW. Truy cập phần FanPost của chúng tôi ở đầu trang.