cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bóc thăm vòng loại world cup Báo cáo: Đức đùa giỡn với việc chơi Bayern Munich, Jamal Musiala như một giải pháp sáng tạo của người Viking ở hàng tiền vệ

Đức có thể có một cái nhìn khác về World Cup?

Đức V England: UEFA Nations League - Liên đoàn Path Group 3 Ảnh của Hasan Bratic/Defodi hình ảnh qua Getty Images

Theo một báo cáo từ Sport Bild (như bị bắt bởi @imiasanmia), Đức đang xem xét thay đổi Bayern MunichJamal Musiala của đội bóng vào tiền vệ trung tâm để chơi cùng với Joshua Kimmich.

Nếu đúng, điều này dường như sẽ đặt Leon Goretzka lên băng ghế dự bị:

Các nhân viên của đội tuyển quốc gia đã rất ấn tượng với màn trình diễn của Jamal Musiala, với Hà Lan (vào tháng 3) ở tiền vệ trung tâm. Trong nội bộ, Musiala được coi là một giải pháp sáng tạo ở hàng tiền vệ và có thể là người bắt đầu ở World Cup như số 8 bên cạnh Kimmich.

Nó chắc chắn là một kịch bản thú vị, nhưng một điều đã trở nên chắc chắn: Musiala phải chơi ... ở đâu đó. Goretzka, tiền đạo Timo Werner và Wingers LeRoy Sané và Serge Gnabry đều có nguy cơ mất đi điểm xuất phát. Musiala được cho là thoải mái nhất khi chơi với tư cách là một tiền vệ tấn công, nhưng có thể cho rằng Thomas Müller sẽ giữ vị trí của mình ở đó dựa trên mức độ quan trọng của anh ấy đối với các đội được huấn luyện bởi Hansi Flick.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works