cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

arc warden dota 2 Bayern Munich cho mượn Malik Tillman đã là một người hâm mộ Rangers yêu thích

Starlet Munich Munich Malik Tillman đang tự đặt tên cho mình ở Scotland, và đã quay đầu trên khắp châu Âu.

Tillman giơ tay như muốn nhún vai, mỉm cười, sau mục tiêu của anh ấy trong Rangers FC v St.
Tillman ăn mừng sau khi ghi bàn thắng đầu tiên của Rangers, trước St Johnstone.
Ảnh của Craig Williamson/SNS Group thông qua Getty Images

Malik Tillman. Nhớ cái tên này. Tôi chắc chắn rằng người hâm mộ của Rangers sẽ một thời gian đến với cách mà anh ấy đã bóng gần đây. Người bản địa ở Nieders thậm chí có thể là một lựa chọn tiềm năng cho đội hình World Cup 2022 cho Hoa Kỳ - đó là cách mà anh ấy trông tốt ngay bây giờ.

Bayern Munich Có một khuôn viên tuyệt vời và hệ thống thanh thiếu niên của nó đã sản xuất một số đá quý gần đây. Trên thực tế, điều này đã xảy ra trong một thời gian, nhưng vì nó luôn luôn cực kỳ khó khăn để đột nhập vào đội hạng nhất thế giới của Bayern, hầu hết các tài năng trong khuôn viên .

FC Bayern München - Phiên đào tạo
Tillman thường xuyên phải huấn luyện với đội đầu tiên của Bayern, nhưng luôn ở bên ngoài nhìn vào khi đến một đội đầu tiên.
Ảnh của Alex Grimm/Getty Images

Enter Rangers, câu lạc bộ thành công nhất trong lịch sử giải Ngoại hạng Scotland. Câu lạc bộ này có một loạt các lựa chọn tiền đạo và cánh nhưng thiếu sự hiện diện tiền vệ tấn công đa năng. Với Malik Tillman không có nhiều thời gian với đội đầu tiên, nhưng rõ ràng có quá nhiều tài năng để chơi ở Vùng ALLIGA, Bayern đạt được thỏa thuận với Câu lạc bộ Scotland Đối với một thỏa thuận cho vay một năm với một tùy chọn để mua.

Thật thú vị, theo Mặt trời Scotland, Malik Tillman được khuyến nghị mạnh mẽ với Hướng đạo sinh của Celtic Euro bởi cựu cầu thủ Celtics và Freiburg Mark Fotheringham. Vâng, chính Celtic đã từng là đối thủ hàng đầu lâu đời của Rangers. Họ được khuyến khích ký hợp đồng với anh ấy một cách mù quáng vì anh ấy là một người chơi xuất sắc. Tuy nhiên, cuối cùng, Rangers đã giành chiến thắng lớn, và các đối thủ của họ chắc chắn đang tự đá mình.

Tillman phát triển mạnh như một tiền vệ tấn công hoặc Sai 9 nhưng là một vũ khí tấn công cực kỳ linh hoạt, người cũng có thể chơi như một không thuần khiết. 9, và như một cầu thủ chạy cánh ngược. Khung áp đặt của anh ấy và chiều cao 6 trận2 cho phép anh ấy trở thành mối đe dọa trong hộp, và khả năng trên không của anh ấy dường như đang cải thiện mọi trò chơi. Tại Rangers, anh ta vừa vặn như một chiếc găng tay, ngay lập tức đột nhập vào mười một lần bắt đầu và đảm nhận vai trò người chơi nửa không gian bên phải.

Rangers v Union Saint -Gilloise - UEFA Champions League - Vòng vòng loại thứ ba - Chân thứ hai - Sân vận động Ibrox
Tillman ăn mừng sau khi ghi bàn thắng cho Rangers trước Union Saint-Gilloise trong trận đấu UCL.
Ảnh của Steve Welsh/PA Hình ảnh qua Getty Images

Chuyển nhanh đến ngày nay, và anh ấy đã ghi bàn và hỗ trợ hai lần chỉ trong bốn lần ra sân cho câu lạc bộ. Cả hai mục tiêu đều rất quyết định: lần đầu tiên chống lại Union Saint-Gilloise trong giải đấu Play-in UCL, đưa Rangers lên 3-2 và trên đường đảm bảo vị trí nhóm nhóm; Người thứ hai trong trận mở màn giải đấu với St. Johnston chỉ ba ngày sau đó. Trong trận đấu cuối cùng với Hibernian, Tillman đã được nghỉ ngơi.

Tillman, cũng chứng tỏ là một nhà cung cấp bóng tuyệt vời cho các đồng nghiệp chuyển tiếp Ryan Kent và Tom Lawrence. Người hâm mộ yêu anh ấy, và đồng đội của anh ấy cũng vậy. Điều làm nhiều người ngạc nhiên là sự trưởng thành trong trò chơi của anh ấy, cũng như anh ấy có thể hoán đổi nhanh chóng như thế nào cho sự kiên trì. Tillman đã phát triển thành một người chơi có thể rê bóng thoát khỏi các tình huống khi được yêu cầu, và cũng theo dõi các hậu vệ của anh ta ngay cả khi được đánh dấu tốt.

Các buổi biểu diễn của người chơi có thể khiến các kiểm lâm viên ký hợp đồng với anh ta vĩnh viễn, vì thỏa thuận cho vay bao gồm một tùy chọn để mua. Tất nhiên, đây sẽ là một chút của một người lập dị cho Bayern, và có thể hình dung rằng anh ấy sẽ tiến triển tốt hơn mức phí có thể có. Tuy nhiên, đó là một sự giải thoát mà văn phòng phía trước của Bayern đã quản lý để đảm bảo một điều khoản mua lại, bây giờ có vẻ như là một quyết định quan trọng như vậy. Nếu anh ta đạt được tiềm năng của mình như một kẻ tấn công hàng đầu trong mùa này, ai biết được? Anh ta cũng có thể là một lựa chọn tiền đạo XI bắt đầu/Sai 9 cho người Bavaria.

FC Bayern München v Vfb Stuttgart - Bundesliga
Khuôn viên Bayern đã bùng nổ gần đây.
Ảnh của S. Mellar/FC Bayern qua Getty Images

Không phải mọi tài năng Bayern cần phải là một Jamal Musiala hay Paul Wanner. Một số có thể chọn con đường dài hơn một chút để đi nơi khác trong một khoản vay. Cuối cùng, nếu nhiều tài năng trong khuôn viên có thể phát triển như thế này và có thể trở lại câu lạc bộ xuống đường, Bayern Munich chắc chắn sẽ là người chiến thắng.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works