cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

anh fo4 Lịch trình của Bayern Munich, Champions League đã được phát hành

Giống như mọi người tham gia khác, Bayern có một lịch trình vô cùng khó khăn đang chờ họ.

Paris Saint Germain vs Bayern Munich: Chung kết UEFA Champions League Ảnh của Michael Regan / UEFA / Handout / Anadolu Agency thông qua Getty Images

Bayern Munich Đã trao một trong những nhóm khó khăn nhất có thể trong tuần này Champions League hòa. FC BarcelonaThì Inter Milan, và Viktoria plzeň đứng trên đường đấu giá của Bayern để đạt được trận đấu loại trực tiếp và giành chiến thắng thứ bảy Champions League Tiêu đề. Bây giờ, Bayern cũng biết khi nào họ sẽ đối mặt với ai là lịch trình chính thức cho vòng bảng đã được phát hành.

Bayern mở chiến dịch Champions League của họ để Inter tại San Siro vào ngày 7 tháng 9. Cuộc đụng độ voi ma mút chống lại Barcelona đang chờ đợi trong tuần tiếp theo vào ngày 13. Bayern đối mặt với Barcelona ở nhà trước, nơi họ có thành tích tốt chống lại người Catalan.

Có một sự gián đoạn nhẹ giữa các trận đấu 2 và 3 của vòng bảng do kỳ nghỉ quốc tế tháng 9 (Đức chơi vào ngày 23 và 26). Chỉ với bất cứ lúc nào để nghỉ ngơi sau đó, Bayern đi vào một cú đánh hai lần trước Viktoria Plzeň của nước láng giềng, nơi gần với Munich, chỉ cách đó ba giờ lái xe. Trận đấu trên sân nhà với PLZEň là vào ngày 4 tháng 10, và Bayern theo dõi nó với một chuyến đi của Séc vào ngày 12.

Có thêm hai tuần nữa sau trận đấu 4, trong đó các trò chơi vòng hai DFB-Pokal sẽ được chơi. Bayern trở lại trong hành động Champions League trong những gì dường như là trận đấu khó khăn nhất của vòng bảng: Barcelona đi vào ngày 26 tháng 10. Cuối cùng, Bayern đóng cửa nhóm với một trận đấu trên sân nhà với Inter vào ngày đầu tiên của tháng 11.

Mỗi trò chơi Bayern sẽ bắt đầu lúc 21:00 CET, ngoại trừ trận đấu trên sân nhà của Matchday 3 với PLZEň, nơi bắt đầu sớm lúc 18:45 CET.

Vì World Cup tháng 11, vòng bảng Champions League phải kết thúc vào đầu tháng 11, không giống như kết thúc tháng 12 thông thường, điều đó có nghĩa là toàn bộ lịch trình đã bị kẹt trong tám tuần tới. Đó là một lịch trình rất khó khăn gợi nhớ đến mùa giải 2020/21 bị ảnh hưởng bởi Covid. Không cần phải nói, điều kiện người chơi, sức mạnh và chấn thương sẽ đóng một vai trò to lớn trong việc xác định ai là người thành công trong giai đoạn nhóm.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works