cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

add fifa Lucas Hernández nhìn lại thời gian của mình tại Bayern Munich cho đến nay

Nó là một hành trình khó khăn nhưng Lucas đã vượt qua ...

FC Bayern München v Vfl Wolfsburg - Bundesliga Ảnh của Harry Langer/Hình ảnh Defodi qua Getty Images

Đã một vài năm kể từ Bayern Munich đã ký Lucas Hernández từ Atletico Madrid Đối với một khoản phí kỷ lục của Bundesliga là 80 triệu euro.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bild (như được phiên âm bởi @imiasanmia), người Pháp nhìn lại thời gian của mình tại Bayern cho đến nay, và bày tỏ lòng biết ơn đối với câu lạc bộ cho bất cứ điều gì họ đã trao cho anh ta và mong muốn trả lại những gì anh ta cần. Tôi rất vui khi được ở đây và những người ở đây hạnh phúc với tôi, anh ấy đã say mê.

Trong quá trình kiểm tra của các nhân viên y tế Bayern trong quá trình chuyển nhượng, một chấn thương dây chằng đã được phát hiện và hoạt động; Do đó, Hernández không thể bắt đầu chơi sớm khi anh ký hợp đồng. Nhớ lại những thử thách và khổ nạn khi bị thương, ông nói, khi bạn bị thương, tách khỏi đội và phải tập luyện một mình, điều đó không dễ dàng. Nhưng trong tâm trí tôi luôn luôn lạc quan. Tôi luôn biết rằng tôi sẽ trở lại - và mạnh mẽ hơn trước.

Ngay cả sau khi điều trị của anh kết thúc, Hernández là một trong những nạn nhân của độ sâu đội hình tại Bayern-theo thứ tự mổ Vị trí, mặc dù, anh không bao giờ bỏ cuộc. Sự sẵn lòng của anh ấy để luôn luôn làm hết sức mình cho câu lạc bộ và chiến đấu không ngừng là đáng ngưỡng mộ.

Không có gì bí mật Hernández là một con quái vật tâm lý và là cầu thủ thích hợp cho câu lạc bộ. Giống như mọi người chơi Bayern khác, kỳ vọng của anh ấy trong đội là giành được mọi chiếc cúp mỗi mùa, bao gồm cả Champions League. Mặc dù anh ấy là người chiến thắng Champions League, anh ấy không hài lòng vì anh ấy muốn giành chiến thắng như một người bắt đầu trong trận chung kết. Tôi đã rất vui khi giành được Champions League, nhưng có một lỗ hổng cá nhân nhỏ bé này, không được chơi trong trận chung kết, ví dụ, anh nói, thất vọng.

Tại sao tôi không chỉ muốn lọt vào trận chung kết này một lần nữa, mà còn giành chiến thắng, anh chàng 26 tuổi tuyên bố.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works