cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

32 đội tham dự world cup 2022 Bốn quan sát từ chiến thắng 3-0 Champions League của Bayern Munich trước FC Barcelona

Vào một buổi tối tuyết ở Munich, FC Bayern đã đưa Barcelona vào chặng cuối cùng của nhóm nhóm UEFA Champions League

FC Bayern München v FC Barcelona: Nhóm E - UEFA Champions League Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Trả lại của Geisterspiele

Trong sắc thái của năm qua (năm ngoái có vẻ như mãi mãi trước đây), FC Bayern Munich Phải chơi Barcelona trong một sân vận động trống rỗng. Rất may, họ đã ở Munich lần này. Nếu không có FC Barcelona, nó không quan trọng. Đến cuối nửa đầu, kết quả vẫn giữ nguyên so với g trước đây của họEisterspiele Trận đấu: Bayern thống trị kỹ lưỡng chơi và vượt lên dẫn trước 2-0 trước khi niêm phong nó ở mức 3-0 với bàn thắng đầu hiệp hai. Mặc dù vậy, thật thú vị khi nghe sự giao tiếp xảy ra giữa cả hai đội và một điều trở nên rõ ràng rất nhiều: Bayern là tuyệt vời trong các kỹ năng giao tiếp của họ.

Với tỷ lệ đi xe đạp rất nhiều ở Bavaria, hãy mong đợi Gesiterspiele để duy trì xung quanh cho tương lai gần. Bayern thật kỳ lạ khi không có người hâm mộ của họ, nhưng nếu chúng ta biết một điều, Bayern vẫn có những gì cần thiết để giành chiến thắng khi người hâm mộ mất tích.

Thomas Müller, bộ ngắt kỷ lục

Thomas Müller: vụng về, ngớ ngẩn và chỉ là người chơi thứ tám trong UEFA Champions League Lịch sử để ghi được 50 bàn thắng, tham gia một danh sách ưu tú của những người chơi đã đạt được mọi thứ để giành chiến thắng. Anh ấy đã có thể hoàn thành mục tiêu này với người chơi siêu phàm từ đồng đội và người bạn của anh ấy, Robert Lewandowski, người đã đảm nhận hàng phòng ngự của Barcelona và cho Müller mở cửa rõ ràng để đứng đầu trong mục tiêu.

Mặc dù thành thật mà nói, nó đã phải xảy ra với Barcelona cho Müller. Nó không giống như anh ta có một mối quan hệ tự nhiên để ghi bàn chống lại họ hay bất cứ điều gì.

Barcelona cúi đầu ra khỏi Champions League

Ôi làm sao hùng mạnh đã sụp đổ. Trong suốt cả năm, nó ngày càng trở nên rõ ràng rằng Messi thực sự muốn đội này thông qua một số quản lý sai lầm khủng khiếp nhất từng thấy trong bóng đá câu lạc bộ. Bây giờ Barca có người chơi tài năng không? Đúng. Tôi là một fan hâm mộ của Frenkie de Jong và Sergi?o Dest, nhưng bên ngoài đó là một đội hình được trả lương cao và được đánh giá cao. Trong khi Bayern bắt đầu với những người mới bắt đầu cốt lõi của họ như Lewandowski, Sanè và Müller, đã có rất nhiều vòng quay đội vào đầu hiệp hai với Bouna Sarr và Co. xuất hiện hiếm hoi. Ngay cả sau đó, Barca đã đề nghị rất ít để không thách thức Bayern.

Xavi dường như có đôi tay đầy đủ để thoát khỏi cuộc đấu tranh La Liga hiện tại của họ cũng như nhằm mục đích đưa ra tuyên bố ở Europa League (mà người đàn ông. Manchester United Và bây giờ Barcelona ở Europa League. Ouch.)

Nagelsmann có Bayern lăn

Trong khi Barcelona không phải là Barca của Old, Bayern đã xử lý chúng một cách dễ dàng. Thành thật mà nói, Bayern hầu như không giống như họ bị thách thức và đây là Barcelona. Với một số vòng quay tốt, Nagelsmann có Bayern chơi một số bóng đá hoàn hảo. Thành thật mà nói, Bayern chỉ tham gia nhóm của họ và thành thật mà nói tôi không thấy nhiều hơn hai đội có lớp học để đánh bại thực tế Bayern. 18 điểm, 6 chiến thắng 6, vi sai mục tiêu +19 và Bayern đang chạy trên toàn bộ sức mạnh. Với Mùa đông Đến gần, Bayern có thể tiếp tục sự thống trị của họ và nếu chúng ta may mắn, chúng ta sẽ thấy sự lặp lại của năm 2020 cả trong nước và quốc tế.


Nhân tiện, chúng tôi tình cờ có một podcast về tất cả mọi thứ Bayern Munich, nơi chúng tôi đã thảo luận về hậu quả của trò chơi này một cách chi tiết, tại sao không cho nó một cái nhìn? Bạn có thể nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Chúng tôi đánh giá cao tất cả các hỗ trợ!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works