cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

22 game Gabriel Vidovic ghi bàn hai lần để dẫn dắt Bayern Munich II qua TSV Rain/Lech

Mặc dù được quảng bá là một phát bắn dài bây giờ, Bayern Munich II vẫn ở trong đó trong một thời gian dài.

FC Bayern Munich - Ajax Amsterdam Ảnh của Sven Hoppe/Liên minh hình ảnh qua Getty Images

Bayern Munich II đã sử dụng màn trình diễn hai mục tiêu từ Gabriel Vidovic để tăng tỷ số 4-2 trước TSV Rain/Lech vào cuối tuần qua. Đó là một cách lớn để hồi phục từ cuộc tấn công 0-4 từ SPVGG Bayreuth.

Armindo Sieb đã mở tỷ số cho Bayern II với một bàn thắng ở phút thứ 24. David Bauer cân bằng ở phút thứ 33, nhưng Vidovic đã giành được bàn thắng đầu tiên của anh ấy trong trận đấu vài phút sau đó để đưa Bayern II dẫn đầu vào giờ nghỉ giải lao.

Fadhel Morou cân bằng cho mưa/Lech ngay sau giờ nghỉ giải lao. Mười phút sau, Lucas Copado đưa Bayern II lên 3-2, và họ sẽ nhìn lại. Ở phút thứ 69, Vidovic đã ghi bàn một lần nữa để biến nó thành 4-2 và niêm phong chiến thắng.

Hôm nay chúng tôi phải thể hiện một phản ứng. Chúng tôi đã làm," Huấn luyện viên Martin Demichelis cho biết. Chúng tôi phải dành thời gian để phân tích trò chơi một lần nữa, nhưng đội bóng tốt hơn đã giành chiến thắng ngày hôm nay.

Xem các điểm nổi bật đầy đủ nơi đây.

Bayern XI: Schenk - Herold, Janitzek, Lawrence (82. Feldhahn), Gian hàng (67. Brückner) - Aydin (54. Rhein), Vidovi?, Tillman - Scott, Sieb (72. Kabadayi), Ranos (54. Copado)

Bayreuth dẫn đầu trên đỉnh bàn trên Bayern II là tám điểm. Bayreuth còn năm trò chơi, trong khi Bayern II còn sáu trò chơi.

Bayern II đã trở lại vào thứ Tư, ngày 27 tháng 4 khi họ tổ chức TSV Buchbach tại khuôn viên FC Bayern.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works