cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

điều kiện để việt nam vào vòng trong Kingsley Coman tiếp tục đào tạo đội ngũ đầy đủ cho Bayern Munich

Đây là một sự thúc đẩy bổ sung cho Bayern hướng vào một tháng hai bận rộn.

FC Bayern Muenchen - Phiên đào tạo Ảnh của S. Widmann/Getty Images cho FC Bayern

Lần đầu tiên kể từ giữa tháng 12, Kingsley Coman đã tiếp tục đào tạo nhóm đầy đủ cho Bayern Munich Sau khi duy trì một giọt nước mắt trong đầu gối trái của anh ấy (mỗi eae2.com). Chấn thương xảy ra trong thời gian Bayern Champions League Giành chiến thắng trước Tottenham tại ALLIANZ Arena và yêu cầu nẹp tạm thời để cố định đầu gối để chữa lành nó đúng cách. Anh ấy đã làm việc riêng với các huấn luyện viên và vật lý trị liệu của Bayern để làm việc trở lại với thể lực đầy đủ.

Khi Coman lên đường lên sân tại Sabener Strasse cho phiên chính hôm nay, anh được chào đón bởi một tràng pháo tay từ phần còn lại của đội và nhân viên. Sau khi trượt về nhà, một cú bắn qua Manuel NeuerThì David Alaba Nhận xét, anh ấy đã trở lại! Anh ấy trở lại!"

Coman đã hoàn thành khoảng 45 phút của buổi tập chính với phần còn lại của đội trước khi tự mình làm việc để làm việc riêng với các giảng viên trong trung tâm biểu diễn tại Sabener Strasse.

Theo như các chấn thương của Bayern, Niklas Sule là cầu thủ đội một duy nhất liên quan đến phiên đầy đủ khi anh tiếp tục phục hồi công việc từ dây chằng bị rách. Javi Martinez Chỉ hoàn thành một phiên chạy khi anh ta tiếp tục hồi phục sau một vấn đề về đùi được duy trì trong trận đấu cuối cùng của Bayern của Hinrunde trước VFL Wolfsburg.

Có được Coman trở lại trong cuộc cạnh tranh sẽ cho Hansi Flick một sự thúc đẩy bổ sung vào một danh sách đồ đạc đóng gói vào tháng Hai cho Bayern. Lucas Hernandez cũng có thể trở lại hành động trong vài tuần tới, vì vậy Flick sẽ thêm chiều sâu trong cả các bộ phận phòng thủ và tấn công.

Một cái nhìn về phiên coman:

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works