cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

đội vn Cựu thủ môn Bayern Munich Jean-Marie Pfaff không hiểu tại sao Alexander Nübel gia nhập câu lạc bộ

Nó sẽ không bao giờ làm việc cho Nübel tại Bayern và Pfaff không hiểu tại sao anh ta đặt mình vào vị trí đó

Câu lạc bộ thể thao Freiburg v FC Bayern Muenchen - Bundesliga Ảnh của Matthias Hangst/Getty Images

Alexander Nübel hiện đang cho mượn với AS Monaco từ Bayern Munich Và bây giờ, có vẻ như ngày càng có khả năng anh ấy sẽ phải tìm một câu lạc bộ mới sau khi cho vay với bộ trang phục Ligue 1 hết hạn. Manuel Neuer có khả năng ký một thỏa thuận mới với Bayern sẽ giữ anh ta ở câu lạc bộ cho đến năm 2025, điều này khiến cho triển vọng của Nübel, cho những phút tiềm năng bên cạnh không thể, đặc biệt là với Sven Ulreich trở lại câu lạc bộ sau khi anh ta làm việc với Hamburg SV.

Trong một lần xuất hiện gần đây, quảng bá cho cuốn tự truyện của anh ấy có tựa đề là My My Life - từ cầu thủ bóng đá đường phố đến thủ môn thế giới, cựu thủ môn của Bayern Jean -Marie Pfaff đã nhận xét về tình huống thủ môn tại Bayern, nói rằng anh ấy không nghĩ Nübel đang thực hiện đúng bước khi anh ấy tham gia Từ Schalke vào năm 2020. Vào thời điểm đó, có một điều khoản trong hợp đồng của anh ấy khi anh ấy ký hợp đồng với Bayern quy định, anh ấy sẽ chơi ít nhất mười trận đấu cho Bayern, điều luôn luôn không thực tế. Mùa trước, điều đó không giúp ích gì cho trường hợp của anh ấy rằng Bayern đã bị loại khỏi DFB-pokal từ sớm bởi Holstein Kiel.

Giống như Oliver Kahn, Pfaff tin rằng Neuer có thể là người giữ số một của Bayern cho đến khi anh ta 40, và thậm chí còn hơn thế nếu anh ta vẫn khỏe mạnh và khỏe mạnh. Nếu anh ấy khỏe mạnh, Manuel Neuer sẽ chơi trong một thời gian dài. Nếu anh ấy vẫn phù hợp ở mức 45, anh ấy có thể ký hợp đồng ba năm khác. Anh ấy chơi trong một đội hàng đầu, trong đó anh ấy cũng trải qua những giai đoạn yên tĩnh hơn các thủ môn khác, nhưng ở Cúp châu Âu, tại một World Cup - anh ấy luôn ở đó. Tôi hy vọng anh ấy rằng anh ấy vẫn khỏe mạnh, anh ấy đã giải thích (Kicker).

Hindsight luôn là 20/20, nhưng ngay cả khi nó được công bố trong mùa đông Chuyển cửa sổ Trong mùa giải 2019/20 mà Nübel sẽ tham gia Bayern từ Schalke vào ngày 1 tháng 7 năm 2020, Pfaff đã đặt chỗ về việc di chuyển. Vào thời điểm đó, anh ấy vẫn không cảm thấy anh ấy đã sẵn sàng cho Bayern và sẽ không bao giờ có được nhiều vẻ ngoài chơi trò thứ hai với Neuer. Sau khi di chuyển được công bố, anh ta thậm chí đã rơi vào một bản vá lỗi thời, buộc David Wagner phải ghế anh ta cho Markus Schubert vào thời điểm đó. Tôi đã nói lại khi anh ấy đến từ Schalke rằng anh ấy đã sẵn sàng cho Bayern. Neuer đã và ở đó, ở cấp độ cao nhất, nhưng anh ta không thể thay thế anh ta trong tương lai gần. Ngồi trên băng ghế, không chơi, điều đó xấu - đặc biệt là đối với một thủ môn trẻ như vậy. Đó là một quyết định ngu ngốc, Pfaff nhấn mạnh.

Bayer Leverkusen v Schalke 04 - Đức Bundesliga Đức Ảnh của Etienne Zegers/Soccrates/Getty Images

Khi anh ta được hỏi liệu Nübel có tương lai với Bayern hay không, Pfaff nói rằng tôi đã xem các trò chơi tại Schalke hồi đó và tự nghĩ: cậu bé, bạn vẫn còn rất nhiều điều để học. Ngay cả bây giờ. Một mình tài năng là không đủ, anh nói.

Đối với Nzigbel, bây giờ Niko Kovac không còn là người quản lý Monaco, triển vọng của anh ấy không được đảm bảo là thủ môn khởi đầu, mặc dù người quản lý mới Philippe Clement đã gắn bó với anh ấy. Với việc mở rộng Neuer, trên đường chân trời, Nübel và người đại diện của mình, Stefan Becks sẽ được giao nhiệm vụ tìm kiếm một câu lạc bộ mới sau khi cho vay hai năm của mình với Monaco. Becks là người đã thúc đẩy rất nhiều cho khoản vay chuyển sang công quốc. Tottenham đã cho thấy sự quan tâm trong việc ký hợp đồng với Nübel sớm nhất là trước khi cửa sổ chuyển nhượng mùa đông đóng cửa, nhưng ít nhất, đang theo dõi tình hình của anh ấy. Bất kể nơi nào anh ta kết thúc, Bayern ít nhất sẽ thấy một số loại lợi nhuận tài chính kể từ khi họ đưa anh ta chuyển nhượng miễn phí từ Schalke vào năm 2020.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works