cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

đội tuyển việt nam gặp đội nào Matthijs de ligt đến Bayern Munich ở đâu trong số các bản hợp đồng bảo vệ đắt nhất mọi thời đại?

Chỉ mới 22 tuổi, đã có hàng trăm triệu người chi tiêu cho hậu vệ Hà Lan.

Phiên đào tạo Juventus Ảnh của Daniele Badolato - Juventus FC/Juventus FC qua Getty Images

Khi nào Juventus Đã ký hợp đồng với Matthijs de Ligt từ Ajax vào mùa hè năm 2019, người Hà Lan đã trở thành người thứ hai Ký hợp đồng bảo vệ đắt nhất từ ??trước đến nay, chỉ sau vài inch Manchester UnitedBản hợp đồng của Harry Maguire. Bayern Munich Bây giờ đã ký hợp đồng với hậu vệ Hà Lan, khiến anh ta trở thành một trong những người bảo vệ đắt nhất từng có.

Việc mua lại De Ligt của Bayern sẽ là người bảo vệ đắt tiền thứ năm mọi thời đại, sau Maguire, bản thân anh ấy, Van Dijk và Bayern, rất riêng Lucas Hernandez. Điều này bây giờ có nghĩa là Bayern Munich có các bản hợp đồng bảo vệ đắt tiền thứ tư và thứ năm mọi thời đại.

Với Alphonso Davies, Benjamin Pavard và Noussair Mazraoui cũng trong phòng thủ của Bayern, có vẻ như đó là thời gian mà Bayern giải quyết các vấn đề phòng thủ của mình. Một vấn đề chắc chắn cần giải quyết để giành được Champions League Tiêu đề. Một trong những lý do khiến Julian Nagelsmann được thuê là để sửa chữa hàng phòng thủ của Bayern (trong khi vẫn chơi phong cách tấn công điển hình của Bayern, tất nhiên).

Tiền cuối cùng sẽ được đền đáp cho người Bavaria?

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works