đội tuyển việt nam đá vòng loại world cup FanPost

Kế hoạch tổng thể Brazzo

Dây đeo trên mũ bảo hiểm âm mưu của bạn; Tôi tin rằng tôi đã phá vỡ kế hoạch tổng thể Brazzo cho cửa sổ mùa hè này.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm, đây là một fanpost dài, rất đầu cơ có nhiều khả năng hư cấu ồ ạt với những gì xảy ra trong thực tế. Hãy chuẩn bị cho mình.

Bước #1: Bán hàng Coman

Trong số năm người chơi tham gia đàm phán hợp đồng lớn (Kimmich, Goretzka, Gnabry, Sule, Coman), bốn người đầu tiên sẽ nhận được phần mở rộng. Việc phát hành ba cựu chiến binh trong đội (Alaba, Boateng, Martinez) giải phóng tiền lương để biến điều này thành có thể.

Tiện ích mở rộng: Kimmich (+tiền lương của Alaba), Goretzka (+tiền lương của Boateng), Gnabry (+tiền lương của Coman), Sule (+Mức lương của Martinez)

Nhưng Coman sẽ là những con cá lớn được bán cửa sổ mùa hè này. Tại sao? Bởi vì ông bao gồm các vụ mua lại của Upamecano và Nagelsmann. Một đợt giảm giá Coman 70m bao gồm giao dịch mua 43m của Upamecano và tin đồn 25m của Nagelsmann, hỗ trợ điểm mấu chốt của Bayern đang tìm cách chuyển lợi nhuận mỗi mùa liên tiếp. Một điềm báo về sở thích chiến thuật của Nagelsmann đối với đội hình 3421, các yêu cầu tiền lương cắt cổ có khả năng của Coman để duy trì sự kéo dài của anh ấy như một cầu thủ chạy cánh của Nagelsmann ưa thích . Một tài sản xa xỉ, tương lai của Coman nằm ở nơi khác.

Bước #2: Bán hỏa hoạn

Để ghi nhận sự phân nhánh tài chính và sự không chắc chắn của đại dịch covid, Brazzo chọn cách cô đọng đội hình tổng thể của Bayern. Xác định những người chơi cần thiết cho sự thống trị kéo dài một thập kỷ 2020, sau đó anh ta giữ một vụ hỏa hoạn để giảm tải nhiều tài sản không có tương lai mà Bayern hiện đang giữ với tỷ lệ giảm đáng kể. Những người chơi này bao gồm, nhưng không giới hạn ở:

Tolisso (15M), Zirkzee (5M), Sarr (5M), Cuisance (5M), Fein (5M), MAI (5M), ARP (2M), Hoffmann (2M), Fruchtl (2M), Dajaku (2M), Singh (1m), Batista Meier (1M), v.v.

(Ok một vài trong số những người chơi này, cụ thể là Mai, có thể ở lại nhưng đây là ý kiến ??ngoài của tôi)

Chỉ vì những người chơi được đề cập, Điều đó cho Bayern khoảng 50m để làm việc với mùa hè này để chuyển tiền. Hãy nhớ rằng Brazzo đã có các khoản chi tiêu ban đầu của mình được bao gồm với việc bán coman. Mặc dù anh ta có thể đã cân nhắc việc đào sâu vào rương kho báu khét tiếng của Bayern để được tài trợ, những tổn thất bị tổn thương bởi đại dịch có nghĩa là anh ta từ chối, thay vào đó chọn cách sáng tạo để có được Bayern, nơi họ cần dành cho Nagelsmann và vẫn duy trì lợi nhuận tài chính của Bayern.

Bước #3: Hoàn thiện đội hình 23 người

Để ngưng tụ tiền lương của Bayern nhưng vẫn còn cạnh tranh khốc liệt, Brazzo chọn cách nuôi dưỡng một S.W.A.T. Đội ngũ người chơi cho nhu cầu trước mắt và tương lai của Bayern. Đây là cách mà đội hình sẽ ra mắt cho mùa đầu tiên của Nagelsmann:

3421 Hình thành

GK

1 Neuer (C), 35 Nubel, 34 Schneller

RWB

7 gnabry, (RB cần thiết: Không chắc ai, nhưng muốn sao lưu đầy hứa hẹn trong phạm vi 20m)

CB

4 Sule, 3 Upamecano, 21 Hernandez, 5 Pavard, 28 C. Richards

LWB

19 Davies, 27 O. Richards

Cm

6 Kimmich, 8 Goretzka, 23 Nianzou, 22 Roca, 31 Rhein

RF

25 Muller, 11 Musiala

Lf

10 Sane, (LF cần thiết: 14 Perisic)

St

9 Lewandowski, 13 Choupo-Moting

Dựa trên đội hình 23 người được hoàn thiện này, tôi đã xác định được 2 lĩnh vực đầu tư cần thiết cho mùa giải tới: một người chơi loại RWB/RB/CB dự phòng và cầu thủ chạy cánh lựa chọn thứ 4 cho vị trí phía trước đảo ngược. Bạn cũng có thể nhận thấy một số quyết định vị trí đầu cơ từ tôi:

Nubel vẫn là bản sao lưu GK, ít nhất là cho mùa này. Bayern đã chỉ ra rằng họ không có ý định mua một bản sao lưu mới và Nubel được yêu cầu "đá đá, bạn đã ký thỏa thuận."


Nianzou được chuyển đổi thành CM lựa chọn thứ 3, mặc dù anh ta cũng có thể chơi CB nếu cần. Tiềm năng của anh ấy là mê hoặc; Nếu được chuyển đổi đúng cách, anh ấy làm tôi nhớ đến một Patrick Vieira trẻ tuổi.


Gnabry, trên giấy tờ, RWB khởi đầu của chúng tôi để lấp đầy 3421 của Nagelsmann. Trên thực tế, anh ấy được trao đi lang thang miễn phí xuống đúng kênh, đẩy về phía trước một cách hiệu quả để vẫn thấm nhuần 4231. Gnabry của Bayern. Làm thế nào Nagelsmann sử dụng nó và chấp nhận thử thách như một RWB Shadow.

Với đội hình này, Nagelsmann có thể sử dụng hiệu quả 3421 hoặc 4231 khi được gọi. Đây là cách nó sẽ trông.

Bắt đầu XI: 3421

Neuer (c)

Sule, Upamecano, Hernandez

Gnabry, Kimmich, Goretzka, Davies

Muller, Lewandowski, Sane

Sao lưu XI: 4231

Neuer (c)

(20m rb mới), Pavard, C. Richards, O. Richards

Nianzou, Roca

Thuộc về nước, Rhein,

Choupo-Moting

Tất nhiên, có rất nhiều sự linh hoạt với đội hình này, và Nagelsmann có thể có xu hướng chơi nó như flick và sử dụng một nhóm cốt lõi gồm 13 người chơi cho vòng quay của mình. Nhưng việc định hình đội hình này cho phép anh ta có nhân sự cần thiết để chơi các thành tạo khác nhau dựa trên đối thủ của anh ta, trong khi vẫn có độ sâu tuyệt vời ở mọi vị trí.

Với 50m được huy động từ vụ hỏa hoạn mùa hè của mình, Brazzo chọn mang đến sự hiện diện kỳ ??cựu đã được chứng minh, đáng tin cậy của Perisic từ Inter Milan bị trói buộc về mặt tài chính cho một ít hơn 10m. Điều này thúc đẩy độ sâu của các hậu vệ cánh đảo ngược và mang lại sự tin cậy như một lựa chọn thứ 4 đằng sau Raumdeuter và những người như Sane và Musiala, cả hai đều có các chiến dịch đẳng cấp thế giới. Đối với bản sao lưu RWB/RB, Brazzo hiểu đúng với đội bóng của mình và xác định 20m Youngster với trần cao. Lý tưởng nhất là tôi muốn ai đó trong The Emerson Royal Mold, cực kỳ linh hoạt như một người chơi theo phong cách lai RWB/RB/CB; Hy vọng rằng có một viên đá quý ngoài kia mà hội đồng quản trị có thể mang lại. Những chi tiêu này được đưa ra ít hơn một chút so với Tổng cộng 30m, Rời khỏi bảng với 20m hoặc lâu hơn để hồi phục các tổn thất được tích lũy từ đại dịch.

Đây là kế hoạch tổng thể của Brazzo: phát triển một đội hình 23 người đánh bóng thế giới, với phòng trêu ngươi để phát triển và tất cả được dàn dựng trong các ràng buộc tài chính mà Bayern phải đối mặt để gặp điểm mấu chốt tài chính của họ. Chiến lược cực kỳ thực dụng với môi trường tài chính hiện tại. Đó là chiến lược của Bayern vào mùa hè này ... hoặc nhiều khả năng họ quyết định làm điều gì đó hoàn toàn khác biệt và tôi chỉ là một kẻ ngốc với bàn phím.

Các fanpost chỉ là ý kiến ??chủ quan của độc giả công trình bóng đá Bavaria và không nhất thiết phản ánh quan điểm của các biên tập viên hoặc nhân viên BFW. Truy cập phần FanPost của chúng tôi ở đầu trang.