đội tuyển quốc gia việt nam đá FanPost

Jersey tháng 1 - 31 ngày của FC Bayern Kit

bdkq tt hom nay

Trong vài năm qua, tôi đã là một người hâm mộ giọng hát của (và hiện là thành viên của) FC Bayern München. Tôi ủng hộ câu lạc bộ vì những lý do vượt xa thành công của họ trên sân. Một trong những cách tôi đã thể hiện fandom của mình trong vài năm qua là thông qua việc tái tạo các thiết kế của áo của họ như quần áo tùy chỉnh trong Animal Crossing (100 được sao chép cho đến nay). Tôi cũng đã có được một số áo của họ cho bản thân mình và đã nói đùa rằng tôi có thể mặc một chiếc áo khác mỗi ngày trong gần một tháng. Áo số 30 và 31 đã đến vào cuối tháng 12, vì vậy tôi quyết định bắt đầu vào năm 2022 với Jersey tháng một. Đây là một hình ảnh tổng hợp hiển thị cả tháng. Những hình ảnh này cho thấy sự giao thoa của hai niềm đam mê đã giúp tôi duy trì sức khỏe tinh thần của mình trong vài năm qua. Mia San Mia!

CẬP NHẬT: Đây là lần đầu tiên tôi đăng bài trong diễn đàn này. Chất lượng của hình ảnh tổng hợp dưới đây không phải là tốt nhất. Có một phiên bản chất lượng cao hơn cùng với mỗi ngày như một hình ảnh độc lập tại đây Album công cộng.Lịch tháng một của Jersey

Tổng hợp hiển thị tất cả 31 ngày của Jersey tháng 1

Các fanpost chỉ là ý kiến ??chủ quan của độc giả công trình bóng đá Bavaria và không nhất thiết phản ánh quan điểm của các biên tập viên hoặc nhân viên BFW. Truy cập phần FanPost của chúng tôi ở đầu trang.