cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

đấu vòng loại world cup 2022 Giải thưởng phù hợp từ Đức Thống trị 5: 2 giành chiến thắng trước Ý

Đức đã chơi tốt và xứng đáng với chiến thắng - đây là giải thưởng trận đấu!

Đức v italy: UEFA Nations League - Liên đoàn Path Group 3 Ảnh của Alex Grimm/Getty Images

Jersey hoán đổi: không ai

Người Ý trông không biết gì trên sân và thấy khó khăn trong việc tạo ra một số cơ hội nguy hiểm. Họ đã có một vài khoảnh khắc tốt, nhưng cuối cùng, đã ghi bàn từ một sự chệch hướng - chính xác hơn, sau khi Manuel Neuer tựa lưu. Và họ đã xoay sở để ghi điểm khác một cách nhanh chóng sau đó, từ một góc. Cả hai mục tiêu đều đến khi Đức thực hiện một số thay đổi. Cảm giác vẫn là Ý nên có thể làm tốt hơn, và họ đã chơi khá kém tối nay.

Der Bomber: Thomas Muller

Một màn trình diễn tuyệt vời từ Bayern MunichNgười chơi s. Muller đã rất tích cực trong phần ba cuối cùng của sân và tạo ra những vấn đề nghiêm trọng cho các hậu vệ Ý trong suốt trận đấu. Anh ta thường di chuyển quanh cánh đồng và sử dụng không gian để lợi thế của mình. Anh ấy đã ghi một bàn thắng và tham gia vào mục tiêu đội tuyệt vời của Đức, mà Timo Werner đã gõ vào cuối cùng. Một màn trình diễn tuyệt vời từ Muller, người đã có một chút suy sụp gần đây.

Fu?ballgott: Ilkay Gundogan

thành phố ManchesterTiền vệ của đội bóng đã xuất sắc ngày hôm nay và kết nối tuyệt vời với Joshua Kimmich. Hóa học của họ là tuyệt vời, và họ hiểu các phong trào của nhau trong suốt trận đấu. Khi một người đi về phía trước, người kia ở lại, và họ thường kết hợp tốt trong suốt trận đấu. Gundogan đã ghi một bàn thắng từ điểm hình phạt và có một vài lần chạy thú vị qua hàng tiền vệ. Anh ta có thể đã làm tốt hơn trong một số trường hợp, nhưng nhìn chung là rất vững chắc.

Der Kaiser: David Raum

Hậu vệ Hoffenheim một lần nữa ở vị trí hậu vệ trái. Sự ra đi của anh ấy là không thể tin được, và nó có thể là một trong những tài sản lớn nhất của Đức tại World Cup sắp tới. Anh ấy đã xoay sở để lấy một hỗ trợ khác ngày hôm nay, khi anh ấy vượt qua quả bóng cho Kimmich, người đã nắm lấy cơ hội và ghi bàn thắng mở đầu. Anh ta có ba đường chuyền chính và 82% số đường chuyền chính xác. Mặc dù, anh ta có thể làm việc để phòng thủ của mình một chút ở đây và ở đó, nhưng nói chung là ổn. Anh ta trông hơi mệt trong giai đoạn cuối của trận đấu, vì vậy Flick có thể nhìn vào anh ta trong thời kỳ đó.

Meister của trận đấu: Joshua Kimmich

Tiền vệ đam mê của Bayern Munich, là một trong những lực lượng lái xe của Đức đằng sau chiến thắng thống trị này. Anh ta mở bàn thắng sau khi anh ta ở một mình trước Gianluigi Donnaruma. Anh ấy tự tin trong suốt trận đấu và ra lệnh cho nhịp độ của trận đấu. Kimmich vượt qua là một hiện tượng tối nay, khi anh quản lý để có được 92% số đường chuyền của mình. Ông cũng có hai đường chuyền chính. Nhìn chung, một trận đấu tuyệt vời cho Kimmich, vì anh ta có thể là yếu tố quyết định ở Đức chạy ở World Cup.

Werner cũng rất tuyệt vời ngày hôm nay, vì anh ấy đã ghi được hai bàn thắng, nhưng anh ấy có thể đã làm tốt hơn nhiều khi anh ấy ở trên sân và phung phí một vài cơ hội tuyệt vời. Anh ta là một con số bực bội.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works