cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

đá vòng loại world cup 2022: việt nam Matthias Sammer tin rằng chất lượng và tinh thần đồng đội giúp Bayern Munich duy trì sự thống trị trong nước

Các đội khác trong Bundesliga chỉ cần don có tinh thần đồng đội giống như Bayern trong ước tính của Sammer.

Borussia Dortmund v Sparta Rotterdam - thân thiện trước mùa giải Ảnh của Alex Gottschalk/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Matthias Sammer là người biết cả hai Bayern MunichBorussia Dortmund rất tốt. Sau một nhiệm kỳ với tư cách là giám đốc thể thao của Bayern, anh ấy đã trở thành cố vấn cho Dortmund, một đội mà anh ấy đã chơi và quản lý trong sự nghiệp chơi và quản lý của anh ấy. Anh ta hiểu sự cạnh tranh và điều gì ngăn cách hai câu lạc bộ hiện tại nhiều hơn hầu hết. Sau khi giành được danh hiệu Bundesliga thứ 10 liên tiếp vào cuối tuần trước, Sammer cảm thấy như anh ta biết những gì ở FC Bayern đã giữ họ vượt lên trước các đối thủ Bundesliga trực tiếp của họ như Dortmund.

Bóng đá là về hiệu suất, nhưng cũng về các yêu cầu vật chất cho nó. Tại đây, FC Bayern đã tạo ra một chất lượng đặc biệt và làm cho câu lạc bộ trở thành một trong những câu lạc bộ hàng đầu ở châu Âu. Đó là một tình huống ban đầu, đó là một sự thật, gần đây, Sam Sam đã giải thích (Thể thao bild). Ngay cả trong một giai đoạn chuyển tiếp với cả thay đổi văn phòng quản lý và văn phòng, Bayern đã có thể duy trì sự thống trị trong nước của họ mặc dù đã thoát khỏi cả hai Champions League và dfb-pokal.

Trong một nỗ lực để cô đọng những suy nghĩ của mình về những gì, một cách chính xác, giữ cho Bayern đi trước các đối thủ nội địa trực tiếp của họ, Sammer đã chia nó thành hai, các loại riêng biệt có lợi cho nhau khi cả hai làm việc như họ nên làm; chất lượng, và tinh thần đồng đội. Theo tôi, bí mật lớn của FC Bayern bao gồm hai yếu tố: chất lượng thể thao và tinh thần chiếm ưu thế trong suốt câu lạc bộ. Đối với tôi, tinh thần có nghĩa là: thực sự muốn cung cấp mọi thứ để thành công mỗi ngày và vui chơi cùng một lúc, anh ấy đánh giá.

Tại một câu lạc bộ như Bayern, áp lực luôn luôn bật. Ngay cả những cú trượt nhỏ nhất cũng gây ra một cơn sóng thần chú ý từ báo chí và các học giả, như chúng tôi đã thấy trong mùa đầu tiên của Julian Nagelsmann, phụ trách câu lạc bộ. Tại các câu lạc bộ khác, áp lực không phải là tuyệt vời trong đôi mắt của Sammer, theo một cách nào đó, cho phép họ thoát khỏi cái móc hơn một chút và luôn đặt ra các tiêu chuẩn thấp hơn. “Nếu bạn hiện đang trải qua tình trạng bất ổn sau thất bại trước Villarreal Ở tứ kết Champions League, những gì đang đổ xuống câu lạc bộ từ bên trong và bên ngoài, bạn biết: Chỉ có các danh hiệu ở Munich! Thật kỳ lạ khi nó có thể nghe, đó là điểm cộng lớn. Nếu có một thất bại, mọi thứ đều được đặt câu hỏi. Các câu lạc bộ khác có một tư duy khác nhau. Mọi người ở đó hài lòng với những thành công nhỏ hơn, những thất bại được che đậy, anh ấy giải thích.

Bayern München v Villarreal CF tứ quý Chân hai - UEFA Champions League Ảnh của Marcio Machado/Eurasia Sport Images/Getty Images

Tại Bayern, không có nếp nhăn hoặc trong betweens. Một cái gì đó được coi là thành công hay thất bại dựa trên thanh cao mà họ luôn đặt và duy trì cho chính họ. Nó trong câu lạc bộ DNA DNA. Người chơi của các câu lạc bộ khác có thể không nghĩ theo cách tương tự như người chơi FC Bayern vì điều này. Đối với Bayern, thất bại không phải là một lựa chọn và nó đi kèm với mức độ xem xét kỹ lưỡng nhất từ ??cả bên trong và bên ngoài. Tại các câu lạc bộ khác, nó không giống nhau, điều này không chính xác là tốt cho mức độ dẻo dai tinh thần để liên tục thành công và chiếm ưu thế.

Tại Bayern chỉ có: Chiến thắng hoặc thảm họa! Điều này ảnh hưởng đến tâm trí, tinh thần và tâm lý của mọi người chơi. Tôi được phép trải nghiệm điều đó ở Munich. Sự tập trung không ngừng này vào thành công, mà Bavaria đã có trong nhiều thập kỷ, đôi khi rất mệt mỏi. Nhưng điều đó cũng phải được hình thành trong cuộc thi. Phát triển sự tham lam này là một quá trình không xảy ra qua đêm. Nhưng đó chính xác là chìa khóa của FC Bayern, ông Sammer kết luận.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works