cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

mấy giờ hôm nay việt nam đá Đội hình Cộng hòa Séc VS Đức, Thảo luận: Thời gian, lịch trình TV và cách xem vòng loại World Cup trực tuyến

Đó là trận đấu quốc tế mà bạn đã từng (sắp xếp) chờ đợi.

Đức v Bắc Ireland - Vòng loại World Cup FIFA 2018 Ảnh của Stuart Franklin/Bongarts/Getty Images

Bayern Munich Người chơi có sẵn cho trò chơi này: Thảm hummelsThì Thomas MullerThì Joshua Kimmich, Niklas Sule, Sebastian Rudy

Người chơi mất tích do chấn thương: Manuel Neuer (phục hồi mở rộng), Jerome Boateng (Phục hồi mở rộng), Serge Gnabry

Địa điểm: Eden Arena, Prague-Vr?ovice, Cộng hòa Séc

Thời gian: 8:45 tối giờ địa phương, 2:45 sáng EST

Đội hình:

TV/phát trực tuyến: HOA KỲ (Fox Sports 1 USAThì Fox Soccer Match PassThì SiriusXM FCThì Fox Sports GoThìUnimásThì Univision trục xuất Hoa KỳThì Univision bây giờThì fubotv) nước Đức .Truyền hình RTLThì Châu Âu DaznThì TV ngay bây giờ), Canada (Sportsnet World bây giờThì Sportsnet bây giờThì Sportsnet một)

Danh sách đầy đủ: Quốc gia của bạn (thông qua LivesOccertV.com)

Mẹo để bình luận:

  1. Nếu bạn là một thành viên mới, vui lòng giới thiệu bản thân. Don cảm thấy áp lực hoặc bất cứ điều gì, chúng tôi hầu hết rất thân thiện. Ngoài ra, chúng tôi từ tất cả các nơi trên thế giới, vì vậy don cảm thấy ngại ngùng nếu bạn đến từ một đất nước mà không có vẻ gì được đại diện trên blog.
  2. Làm mới trang thường xuyên để theo kịp các cuộc thảo luận. Một lần làm mới cứ sau 55-60 giây là lý tưởng nhưng nếu điều đó quá nhiều thì chỉ cần thử cứ sau năm phút và sau mỗi mục tiêu.
  3. Lễ kỷ niệm mục tiêu là cho mọi người tham gia. Ngay cả khi bạn tụt lại phía sau những người khác, hãy tiếp tục trả lời cuộc gọi gần đây nhất của tên người chơi. Ngay cả khi bạn bỏ lỡ cuộc gọi đầu tiên, chỉ cần bắt đầu từ lần thứ hai, v.v.

Đó là về nó. Auf Geht sườn!

Tìm kiếm một cái giếng không ngừng của nội dung Bayern Munich? Đăng ký tài khoản SBNation và Tham gia cuộc trò chuyện về các tác phẩm bóng đá Bavaria. Cho dù đó là phạm vi bảo hiểm và phân tích trận đấu đầy đủ, tin tức phá vỡ hoặc một cái gì đó hoàn toàn khác nhau, chúng tôi có tất cả.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works