cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

đá banh trực tiếp Huyền thoại Bayern Munich Bastian Schweinsteiger đã nhận được một vòi hoa sen bia kỷ niệm sau khi der Klassiker

Bastian Schweinsteiger đã quên đi quy tắc đầu tiên để kỷ niệm một chức vô địch tại Bayern Munich.

FC Bayern München v Borussia Dortmund - Bundesliga Ảnh của Matthias Hangst/Getty Images

Bất cứ ai đã chứng kiến Bayern Munich Kỷ niệm một chức vô địch Bundesliga trong thập kỷ qua biết rằng có một quy tắc chính phải được tuân theo mọi lúc:

Quy tắc 1: Đừng bao giờ quay lưng lại với Thomas Müller.

Huyền thoại Bayern Bastian Schweinsteiger đang làm việc cho ESPN bao gồm Der Klassiker và đang thực hiện các cuộc phỏng vấn sau trận đấu trên sân với Archie Rhind-Tutt và Giám đốc thể thao Hertha Berlin Arne Friedrich. Là một người đã tham gia vào tám bữa tiệc tắm bia giành được Bundesliga, trong đó có bốn bữa tiệc với Müller, bạn sẽ nghĩ rằng Schweinsteiger đã nhớ quy tắc đó.

Tuy nhiên, với sự tự tin rằng anh ta luôn thể hiện trên sân, Schweinsteiger trả lời Rhind-Tutt đặt câu hỏi liệu Müller có kế hoạch ném bia lên tất cả với họ sau: Anh ấy không làm điều đó hay không. Tôi đã nói chuyện với anh ấy trước đây. Tôi bảo anh ấy tránh xa, và ... ”

Tắm bia!

Pavard theo dõi với vòi hoa sen bia của riêng mình cho Schweinsteiger. Trong khi nhỏ giọt với bia, Schweinsteiger đưa tay của mình vòng quanh Müller để tặng chúng tôi cuộc trò chuyện vui nhộn này.

Bastian: "Tôi đã nói với bạn rằng đừng làm điều đó!"

Thomas: "Ừ!"

(Thomas chạy đi.)

Bastian: "Thomas!"

Đó là một khoảnh khắc to lớn. Mia San Mia.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works