cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

đá banh hôm nay Báo cáo: Bayern Munich đã chấm dứt khoản vay Sarpreet Singh, vì lý do thể thao

Việc giải thể sớm cho vay một năm với FC Nurnberg dường như là một bước hợp lý cho Sarpreet Singh.

1. FC Nürnberg v RB Leipzig - DFB Cup: Vòng đầu tiên Ảnh của Roland Krivec/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Sau khi dành phần lớn mùa đầu tiên của anh ấy với Bayern Munich Trong khu bảo tồn, Sarpreet Singh 21 tuổi chuyển đến FC Nürnberg trong một hợp đồng cho vay một năm.

Đối với Singh, một thanh niên khao khát chiến đấu cho một vị trí tại Bavaria, thỏa thuận ban đầu trông giống như bước đi đúng đắn để tiếp tục phát triển. Khi Nürnberg đến gọi, HLV Hansi Flick đã trực tiếp khuyên anh ấy nên nắm lấy cơ hội.

Gần đây, tôi đã bắt đầu một vài lần liên tiếp, điều này đã giúp tôi phát triển. Chuyển đến Nieders là bước phù hợp với tôi. Tôi muốn trở lại Bayern với tư cách là một cầu thủ tốt hơn vào mùa hè và chiến đấu cho một nơi bình thường, ông Singh Singh nói với Spox và Goal, sau khi có 11 trận cho câu lạc bộ mới của anh ấy.

1. FC Nieders - Hannover 96 Ảnh của Daniel Karmann/Liên minh hình ảnh qua Getty Images

Chỉ hai tuần sau cuộc phỏng vấn này, Singh và Bayern đã quyết định hủy bỏ khoản vay được cho là sẽ chạy cho đến tháng Sáu.

Mỗi báo cáo từ Sport1, người 21 tuổi đã không làm gì sai về phía mình. Việc chấm dứt sớm khoản vay của ông được thúc đẩy chủ yếu bởi lý do thể thao.

Cửa hàng Đức Spox suy đoán rằng huấn luyện viên Nurnberg Robert Klauss đã điều chỉnh thiết lập đội của anh ấy trong suốt mùa giải. Phong cách chơi của anh ngày càng trở nên không phù hợp với Singh.

Ngoài sự phát triển thể thao của mình, Singh không thể thực sự gắn kết với các đồng đội của mình. Tại Chết roten, huấn luyện viên người chơi Thomas Muller đã giảm bớt sự tích hợp của Indo-Kiwi trong một môi trường mới. Hơn nữa, Singh thường dành phần lớn thời gian của mình với những thanh niên nói tiếng Anh như Chris Richards và Alphonso Davies.

Ngay trước khi anh ấy khởi hành, Der Ruhmreiche ký tên Na Uy Mats M?ller Daehli. Mặc dù không rõ liệu người trung gian tấn công có kinh nghiệm có được ký kết như một đối thủ cạnh tranh hay là người thay thế cho Singh hay không, một cuộc chia ly có vẻ như là một bước hợp lý cho hai bên tại thời điểm này.

Hiện tại, vẫn còn phải quyết định làm thế nào người đàn ông trước đây của Wellington Phoenix sẽ tiếp tục phát triển tại Bayern. Anh ta sẽ một lần nữa phải bắt đầu đào tạo với dự trữ Bayern. Đóng góp mục tiêu mười bốn của anh ấy mùa trước là then chốt trong việc giúp nghiệp dư giành chiến thắng 3. Giải vô địch Liga. May mắn thay, Singh duy trì mối quan hệ tốt với Coach Flick và sẽ nhanh chóng tìm cách định cư tại câu lạc bộ mơ ước của mình.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works