cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

đá bóng 2/9 RB Leipzig thừa nhận liên hệ giữa Bayern Munich và Dayot Upamecano

Giám đốc thể thao RB Leipzig Oliver Mintzlaff nói về liên lạc gần đây của Bayern Munich với hậu vệ Dayot Upamecano.

RB Leipzig v Borussia Dortmund - Bundesliga Ảnh của Maja Hitij/Getty Images

Chà, mọi thứ bây giờ hơi khó xử ở đầu bảng Bundesliga.

Giám đốc thể thao RB Leipzig Oliver Mintzlaff nói rằng ông đã biết rằng Bayern Munich đã liên lạc với hậu vệ ngôi sao của anh ấy Dayot Upamecano và câu lạc bộ của anh ấy về cơ bản là bất lực trong việc ngăn chặn việc di chuyển xảy ra do điều khoản phát hành của người chơi:

Khi giám đốc điều hành RB Oliver Mintzlaff xác nhận vào tối thứ Bảy sau chiến thắng 1-0 trước Bayer Leverkusen, ông đã đích thân gọi điện cho Giám đốc điều hành của Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge và Munich, người Pháp 22 tuổi đã được xác nhận.

Mintzlaff tiếp tục chi tiết cuộc trò chuyện.

Chúng tôi ở lại theo cách mà khi mọi thứ trở nên cụ thể hơn, chúng tôi sẽ nói lại, thì Mint Mintzlaff nói với Sky (như bị bắt bởi Kicker). Anh ấy có một điều khoản thoát, hiện được biết đến, vì vậy chúng tôi không ngồi trên ghế lái. Đây là những quyết định mà chúng tôi không tham gia. Chúng tôi là chủ nhân của anh ấy, không phải là cố vấn của anh ấy.

Mintzlaff, tuy nhiên, chưa hoàn toàn sẵn sàng để thừa nhận rằng Upamecano sẽ ký hợp đồng với Bayern Munich khi anh ta chỉ ra nhiều câu lạc bộ quan tâm đến việc thực hiện điều khoản phát hành của người chơi.

Tất nhiên, một người chơi như vậy không chỉ dựa trên ghi chú của Bayern, ông Mint Mintzlaff nói, trong khi thừa nhận rằng Rummenigge nói với anh ta rằng, không có gì đã được quyết định ở Munich ở Munich liên quan đến Upaecano.

Mintzlaff cũng nói rằng anh ta được thông báo rằng anh ta sẽ nói chuyện với Bayern rằng, khi nó trở nên cụ thể hơn và các bên đã quyết định.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works