cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

áo đội tuyển argentina Tắt thanh ngang: Thủ môn cũ của Hà Lan tấn công FC Barcelona với những bình luận gay gắt

Més Que Un Club, hay mớ câu lạc bộ?

Combo-fbl-esp-liga-barcelona cho thấy Ảnh của Pau Barrena, Lionel Bonavoji/AFP qua Getty Images

FC Barcelona là một đám cháy tuyệt đối ngay bây giờ.

Câu lạc bộ Tây Ban Nha vẫn không thể mang lại được người chơi, hoàn toàn coi thường tình trạng tài chính của họ đã trở lại để ám ảnh họ. Mặc dù họ sẽ kích hoạt đòn bẩy thứ tư của họ, nó vẫn thắng được đủ để đăng ký các bản hợp đồng mới của họ bao gồm Bayern Munich Marksman Robert Lewandowski.

Mọi người rất chỉ trích Barcelona Shelling ra phí cắt cổ cho người chơi, với huấn luyện viên Bayern Julian Nagelsmann Ngay cả việc đặt câu hỏi về khả năng của đội La Liga có thể thu hút tất cả những người chơi này. Một người khác đã nhảy lên tàu #leverpullfcout, dưới dạng Ronald Waterreus.

Thân thiện quốc tế - “Ba Lan V Hà Lan”
Ronald Waterreus (trái) rất chỉ trích Barca và tình trạng hiện tại của họ
Ảnh của VI Hình ảnh/Hình ảnh Getty

Người cũ 51 tuổi thành phố Manchester, PSV, Rangers và Hà Lan-Stopper đã lên tiếng về sự hỗn loạn ở Catalonia. Waterreus nói rằng câu lạc bộ của câu lạc bộ, câu lạc bộ của câu lạc bộ, câu lạc bộ không còn có ý nghĩa gì nữa và Barcelona là người triển lãm một trò chơi của mọi thứ sai với bóng đá ngày hôm nay.

Tôi không còn có thể nghe thấy khẩu hiệu ‘hơn một câu lạc bộ Sport1). Trong mắt tôi, Barcelona là một con quái vật thương mại, trong mắt tôi, nó tượng trưng cho mọi thứ làm cho bóng đá hiện đại trở nên xấu xí.

FC Bayern München v FC Barcelona: Nhóm E - UEFA Champions League
"Khi nào tôi sẽ thoát ra khỏi địa ngục này?"
Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Waterreus cũng đang bốc khói về cách Barcelona đối xử với người đồng hương Frenkie de Jong, người có liên quan đến một cuộc chiến pháp lý với câu lạc bộ của mình. Cách mà bây giờ họ đang tống tiền Frenkie là một ví dụ ấn tượng về điều này, Waterreus nói. Tôi hy vọng anh ấy giữ thăng bằng và ở lại. Trừ khi anh ta gặp rắc rối hơn và phá hủy các lựa chọn của riêng mình trước World Cup. Sau đó, anh ấy nên đến United.

Nếu De Jong không tìm thấy cách thoát khỏi tình trạng khó khăn này, anh ta phải đối mặt với nguy cơ loại trừ tại đội tuyển quốc gia và không chơi ở World Cup ở Qatar vào cuối năm nay.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works